• Chia sẻ bài viết Triển lãm ô tô quốc tế VIMS 2017 sẽ thiếu vắng nhiều cái tên lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Triển lãm ô tô quốc tế VIMS 2017 sẽ thiếu vắng nhiều cái tên

ictnews
Triển lãm ô tô quốc tế VIMS 2017 được tổ chức vào tháng 10 tới tại TP.HCM sẽ thiếu vắng nhiều cái tên so với kỳ triển lãm diễn ra hồi năm ngoái.

Nhiều cái tên sẽ vắng bóng trong Triển lãm VIMS năm nay

Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam (Vietnam International Motorshow 2017 - VIMS 2017) sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 25 - 29/10 tới tại TP.HCM.

Cho đến thời điểm hiện tại, có 7 thương hiệu chính thức xác nhận tham dự Triển lãm VIMS 2017 gồm Audi, Jaguar, Land Rover, Maserati, Mercedes-Benz, Subaru và Volkswagen.

Như vậy, so với 16 thương hiệu tham gia kỳ triển lãm tổ chức hồi năm ngoái, triển lãm VIMS năm nay sẽ thiếu vắng nhiều cái tên trong làng xe tại Việt Nam như BMW, Lamborghini, Bentley, Porsche,...hay thương hiệu xe Nga UAZ.

Trong không gian trên 10.000m2 của Trung tâm triển lãm SECC, ngoài gian hàng từ các thương hiệu xe cũng sẽ có sự xuất hiện của các gian trưng bày giới thiệu các thương hiệu linh kiện, phụ tùng, đồ chơi xe hơi cao cấp; dịch vụ tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, sửa chữa, bảo dưỡng và các lĩnh vực liên quan...

Ông Laurent Genet, Tổng giám đốc Audi Việt Nam, đại diện các nhà tổ chức triển lãm chia sẻ: “Trong bối cảnh thị trường ô tô nhập khẩu Việt Nam ngày càng đa dạng và số lượng xe nhập khẩu tăng trưởng đột biến vào đầu năm 2017, Các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam mong muốn sẽ mang lại sự kết nối giữa các nhà nhập khẩu xe và khách hàng thông qua Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2017. Mỗi hãng xe tham dự sẽ đem đến những câu chuyện riêng, những nét đặc trưng riêng, kỳ vọng tạo nên một bữa tiệc nhiều màu sắc và đậm dấu ấn, đáp ứng mọi nhu cầu trải nghiệm của người yêu xe trên cả nước.”

VIMS 2017 sẽ mở cửa ngày đầu tiên từ ngày 25/10 dành cho báo chí và truyền thông và chính thức mở cửa cho công chúng vào ngày 26 - 29/10.

Phúc Vinh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Đại hạ giá không chặn được đà giảm của thị trường ôtô
Những đợt giảm giá liên tiếp từ đầu năm không cứu được thị trường ôtô, khi doanh số liên tục sụt giảm, người tiêu dùng đang có tâm lý chờ đến...
Tháng 4, Ford bán gần 2.600 xe cho khách hàng
ICTnews - Doanh số bán hàng tháng 4 năm nay của Ford Việt Nam cao nhất trong lịch sử, tăng 5% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương 2.544 xe...
Xem "hàng nóng" Mazda3 2017 vừa ra mắt Việt Nam
ICTnews - Mazda3, chiếc sedan hạng C ăn khách nhất thị trường Việt đã chính thức có phiên bản mới tại Việt Nam. Mazda3 2017 vừa được ra mắt tối...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Triển lãm ô tô quốc tế VIMS 2017 sẽ thiếu vắng nhiều cái tên lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang