• Chia sẻ bài viết Toyota Vios có thêm phiên bản mới tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Toyota Vios có thêm phiên bản mới tại Việt Nam

ictnews
Toyota Việt Nam vừa bán ra thị trường phiên bán mới của mẫu xe ăn khách nhất thị trường Việt. Phiên bản mới mang tên Vios TRD 2017 có mức giá 644 triệu đồng.

Toyota Vios TRD 2017

Phiên bản mới mang tên Toyota Vios TRD 2017. Thông tin từ Toyota Việt Nam, mẫu xe sở hữu phong cách hiện đại và năng động trong ngoại thất và nội thất, được phát triển từ phiên bản Vios 1.5G.

Điểm nhấn của xe đến từ phần ngoại thất với bộ phụ kiện thể thao năng động bao gồm các chi tiết chính là ốp cản trước, ốp cản sau, ốp hai bên hông xe, logo TRD, tem hông TRD, la-zăng đúc và cánh hướng gió cản sau.

Toyota Vios là một trong những mẫu xe ăn khách nhất tại thị trường Việt Nam. Kể từ khi được giới thiệu năm 2003, trải qua 4 lần nâng cấp và cải tiến, doanh số tích lũy của Vios đã đạt gần 85.000 xe. Chỉ riêng trong 5 tháng đầu năm 2017, doanh số xe Vios đã đạt 7.007 xe, tăng 23% so với cùng kỳ năm ngoái.

Như vậy, Toyota Vios sẽ có tất cả 4 phiên bản tại Việt Nam bao gồm Toyota Vios TRD 2017 vừa ra mắt và 3 phiên bản hiện đang có trên thị trường là Vios 1.5G, Vios E 1.5CVT, Vios E 1.5MT.

Phiên bản Vios TRD 2017 mới chính thức bán ra thị trường mức giá 644 triệu đồng.

Phúc Vinh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Đại gia ô tô trong nước xin miễn thuế linh kiện để giảm giá xe
Chi phí sản xuất xe trong nước có thể cao hơn xe lắp ráp tại Thái Lan hoặc Indonesia 10- 20% do phải chịu thêm chi phí đóng gói, logistics và...
Chiếc ô tô đầu tiên dành cho người khuyết tật tại Việt Nam
Lần đầu tiên, một chiếc ô tô đã được cải tạo thành công dành cho người khuyết tật.
Honda City 2017 chính thức ra mắt thị trường Việt, rẻ hơn bản cũ 15 triệu đồng
ICTnews - Honda City phiên bản mới 2017 vừa chính thức được tung ra tại thị trường Việt Nam hôm nay 19/6. Phiên bản mới có mức giá từ 568 triệu...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Toyota Vios có thêm phiên bản mới tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang