• Chia sẻ bài viết Thị trường biến động nhưng Mercedes-Benz vẫn bán gần 3.000 xe tại Việt Nam  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Thị trường biến động nhưng Mercedes-Benz vẫn bán gần 3.000 xe tại Việt Nam

ictnews
Với trên 2.900 xe bán tại Việt Nam trong 6 tháng, Mercedes-Benz tăng trưởng tới 60% và trở thành thương hiệu xe sang bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam.

E-class mới tăng trưởng đột phá trong nửa đầu năm 2017. Ảnh: MBV

Mercedes-Benz đã có nửa đầu năm 2017 thành công. Thương hiệu này cho biết đã bán ra thị trường trên 2.900 xe trong vòng 6 tháng qua và đạt mức tăng trưởng hơn 60% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là 6 tháng đầu năm thành công nhất trong lịch sử 22 năm hoạt động tại Việt Nam dù thị trường năm nay có nhiều biến động.

Bên cạnh hai mẫu xe bán chạy nhất là C-Class và GLC, Mercedes-Benz cho biết mẫu xe E-Class mới cũng đã tăng trưởng đột phá. Đã có hơn 600 xe E-Class thế hệ mới (W213) được bàn giao đến tay khách hàng từ khi mẫu xe này được ra mắt vào cuối năm 2016. Đáng chú ý, Mercedes-Benz cũng đã nhận được hơn 100 đơn hàng cho thương hiệu xe siêu sang Mercedes-Maybach từ đầu năm đến nay. Trong đó, có hơn 50 xe đã được bàn giao cho khách hàng.

Tại Việt Nam, E-Class được phân phối với ba phiên bản bao gồm E 200, E 250 và E 300 AMG với mức giá lần lượt là 2.099, 2.479 và 2.769 tỷ đồng (đã bao gồm thuế GTGT).

Triển lãm Mercedes-Benz Fascination 2017 đã kết thúc vào ngày 9/7 vừa qua. Không chỉ thu hút đông đảo công chúng, trong 4 ngày, Mercedes-Benz đã nhận gần 300 đơn hàng, trong đó có một nửa là đơn hàng dành cho các mẫu xe SUV bao gồm GLA, GLC, GLE, GLS và G-Class. Ba mẫu xe đóng góp nhiều nhất vào doanh số tại triển lãm là C-Class, E-Class và GLC.

Phúc Vinh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Xem 5 mẫu SUV ăn khách nhất thị trường
ICTnews - Toyota Fortuner, Mazda CX-5 hay Honda CR-V vẫn là những mẫu SUV ăn khách nhất tại thị trường Việt Nam.
Ô tô 400 triệu từ Indonesia đổ về Việt Nam
ICTnews - Indonesia chính thức vượt qua Thái Lan, Ấn Độ trở thành thị trường cung cấp xe ô tô con nhiều nhất Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2017...
Giảm giá mạnh, Nissan X-Trail, Honda CR-V vẫn chào thua Mazda CX-5
Giảm giá đến cả trăm triệu đồng, tuy nhiên cả Honda CR-V và Nissan X-Trail vẫn không thoát khỏi cái bóng quá lớn của Mazda CX-5 trong phân khúc.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Thị trường biến động nhưng Mercedes-Benz vẫn bán gần 3.000 xe tại Việt Nam  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang