• Chia sẻ bài viết Tháng 4, Ford bán gần 2.600 xe cho khách hàng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Tháng 4, Ford bán gần 2.600 xe cho khách hàng

ictnews
Doanh số bán hàng tháng 4 năm nay của Ford Việt Nam cao nhất trong lịch sử, tăng 5% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương 2.544 xe bán ra.

Doanh số tháng 4 của Ranger tăng 15% so với tháng trước đó, tương đương với 1.167 xe bán ra và tiếp tục là dòng xe bán tải bán chạy nhất tại Việt Nam trong tháng này cũng như từ đầu năm đến nay.

Dòng xe thương mại Transit với doanh số tháng 4 đạt 652 xe bán ra. Đây là một dòng xe thương mại được các doanh nghiệp làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau luôn tin tưởng và lựa chọn bởi tính bền bỉ, linh hoạt. Transit vẫn là dòng xe dẫn đầu trong phân khúc xe thương mại trong 4 năm qua.

 

Tiếp đến, mẫu SUV đô thị EcoSport đến tay khách hàng với 311 xe trong tháng 4, góp phần thúc đẩy doanh số từ đầu năm đến nay tăng lên 6% tương đương với 1.576 xe bán ra.

Dòng xe cao cấp Explorer được trang bị động cơ EcoBoost 2.3L tiết kiệm nhiên liệu, dẫn đầu phân khúc SUV cỡ lớn với 117 xe bán ra trong tháng 4 và 486 chiếc xe cộng dồn từ đầu năm đến nay.

Mẫu Everest mới của phân khúc SUV cỡ trung đã ghi nhận kết quả kinh doanh với 107 xe trong tháng 4, nhờ đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng Việt Nam. Doanh số tháng 4 của phân khúc xe thể thao Focus tăng 95% so với cùng kỳ năm trước tương đương với 146 xe bán ra, góp phần thúc đẩy doanh số bán hàng từ đầu năm đến nay lên 46% tương đương với 429 xe bán ra.

Ông Phạm Văn Dũng, Tổng giám đốc Ford Việt Nam cho biết: “Explorer, EcoSport, Ranger và Transit là những dòng xe đang tiếp tục góp phần thúc đẩy doanh số của chúng tôi, cũng như tất cả các dòng xe khác của Ford đã và đang đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trên cả nước”.

Việt Hải

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Audi Việt Nam triệu hồi hơn 400 chiếc Q5, A5 và A6
ICTnews - Audi Việt Nam vừa thông báo tiến hành triệu hồi khắc phục sửa chữa bình hơi túi khí trần trên Audi Q5 và cập nhật phần mềm hộp...
Tổng thống Pháp sử dụng xe mui trần đặc biệt trong lễ nhậm chức
Chiếc limousine dành cho lễ diễu hành của Tổng thống Emmanuel Macron được chế tạo từ chiếc SUV DS 7 Crossback.
Bộ sưu tập Mercedes-Benz nằm phủ bụi khiến nhiều người xót xa
Bỏ nhiều công sức để thu thập những chiếc xe Mercedes-Benz nhưng có vẻ như chủ nhân của bộ sưu tập không quan tâm đến chuyện chăm sóc xế cưng.
Công nghệ giảm thương vong khi ôtô chui gầm xe tải
Tấm chắn gầm xe tải vừa cải thiện độ tiêu hao nhiên liệu, vừa hạn chế thương vong cho người ngồi trên ôtô va chạm.
Project Titan và tham vọng xe tự lái của Apple
Với dự án "Project Titan", Apple được cho là đặt tham vọng nhiều hơn cả một chiếc xe hơi tự lái.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Tháng 4, Ford bán gần 2.600 xe cho khách hàng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang