• Chia sẻ bài viết Thaco Kia chạy doanh số 3 tháng cuối năm, giá xe Kia có thể rẻ hơn lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Thaco Kia chạy doanh số 3 tháng cuối năm, giá xe Kia có thể rẻ hơn

ictnews
Với mục tiêu doanh số bán vượt 22.000 xe năm 2017, Kia sẽ phải bán được khoảng 6.000 xe trong gần 3 tháng cuối năm để có thể đạt mục tiêu.

Thaco đặt mục tiêu bán ra 22.000 xe Kia trong năm 2017.

Thaco Kia cho hay, mục tiêu doanh số đặt ra là trên 22.000 xe trong năm 2017.

Theo báo cáo từ Kia, trong 9 tháng đầu năm 2017 đã có hơn 16.000 xe Kia được bán ra thị trường Việt Nam. Như vậy là trong 3 tháng cuối năm, Thaco Kia sẽ phải bán được khoảng 6.000 chiếc xe nữa để đạt mục tiêu.

Đóng góp vào mức doanh số trên 16.000 chiếc xe là 5 mẫu xe Kia ăn khách đó là: Morning, Rio, Cerato, Sorento và Sedona.

Cụ thể, Morning và Cerato là 2 mẫu xe đạt doanh số bán cao nhất trong 9 tháng vừa qua. Với tổng doanh số đạt 7.317 xe Morning và 3.757 xe Cerato.

Những mẫu xe Kia còn lại gồm: Rio, Sorento và Sedona với doanh số cộng dồn đạt 5.104 xe. Tính riêng trong tháng 9/2017, doanh số bán các mẫu xe của Kia cũng đạt gần 1.500 xe.

Kia được xem là một trong những thương hiệu ô tô đã và đang thành công nhất tại thị trường Việt Nam do nhà sản xuất, lắp ráp và phân phối (Thaco) lựa chọn được các sản phẩm phù hợp với túi tiền. Đồng thời, các sản phẩm thương hiệu này cũng đa dạng nhiều phân khúc và giá bán tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Tại Việt Nam, Kia luôn được biết đến là thương hiệu có giá bán tốt, cạnh tranh và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như tặng bảo hiểm, giảm giá trực tiếp…

Để đồng nhất giá xe và đảm bảo quyền lợi khách hàng, từ ngày 1/8/2017, Thaco công bố giá bán mới cũng là giá cuối cùng đến tay khách hàng, áp dụng chung với tất cả các showroom, đại lý trực thuộc trên toàn quốc. Cụ thể, như Morning, có giá bán lẻ từ 305 triệu đến 392 triệu đồng.

Trong khi đó, một chiếc sedan cỡ trung thiết kế thời trang, trang bị đầy đủ thiết bị công nghệ hiện đại như Kia Cerato có giá bán dao động từ 553 triệu đến 671 triệu đồng. Ở phân khúc SUV Kia Sorento trang bị loạt công nghệ, tiện nghi, thiết kế ấn tượng sở hữu mức giá tốt nhất phân khúc, từ 798 – 950 triều đồng (gồm nhiều phiên bản).

Để đạt được mục tiêu doanh số, trong những tháng cuối năm 2017, Kia tiếp tục phát triển sản phẩm, đưa ra các chương trình quà tặng hấp dẫn để phục vụ cho mùa bán hàng cuối năm.

Phúc Vinh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Thuế nhập khẩu ô tô và hàng ngàn mặt hàng chuẩn bị về 0%
ICTnews - Thuế nhập khẩu ô tô và hàng ngàn mặt hàng khác sẽ cắt giảm về 0% khi 7 hiệp định thương mại tự do song phương, đa phương được thực...
Giá Toyota Wigo rẻ hơn cả Kia Morning và Hyundai Grand i10
ICTnews - Nếu mức giá dự kiến từ các đại lý Toyota chính xác thì mẫu xe giá rẻ Toyota Wigo sẽ rẻ hơn cả hai đối thủ trực tiếp trong cùng phân...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Thaco Kia chạy doanh số 3 tháng cuối năm, giá xe Kia có thể rẻ hơn lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang