• Chia sẻ bài viết Những bức ảnh đầu tiên về chiếc Tesla Model 3 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Những bức ảnh đầu tiên về chiếc Tesla Model 3

ictnews
Mẫu sản phẩm Model 3 đầu tiên đã lăn bánh xuất xưởng và về tay chủ sở hữu Elon Musk. Nhà sáng lập đồng thời là CEO của Tesla đã đăng tải trên Twitter những bức ảnh đầu tiên về mẫu xe mới do chính công ty của ông tạo ra.

Mẫu sản phẩm Model 3 đầu tiên đã lăn bánh xuất xưởng và về tay chủ sở hữu Elon Musk. Nhà sáng lập đồng thời là CEO của Tesla đã đăng tải trên Twitter những bức ảnh đầu tiên về mẫu xe mới mà ông nhận được duy nhất bởi vì vị khách đặt hàng trước đầu tiên đã tặng chiếc xe cho ông làm quà sinh nhật.

Musk đã đăng lên Twitter cùng với những bức ảnh một dòng Tweet thú vị về câu chuyện người “xí” được sản phẩm đầu tiên của bất kỳ dòng xe Tesla nào: Đó là người trả đầu tiên trả đầy đủ cho chiếc xe. Và Musk đã nhận được vinh dự đó hai lần với chiếc Roadster và Model X, nhưng “lỡ hẹn” với chiếc Model S.

Chiếc Model 3 đầu tiên có màu đen, một sự gợi nhớ tới chiếc Model T gốc tới từ Ford, vốn nổi tiếng vì không có lựa chọn màu nào khác ngoài màu đen. Dòng Model 3 sẽ có các lựa chọn màu sơn khác, tuy nhiên đó là một trong số rất ít những điểm khách hàng có thể tùy biến được trên ô tô, vì Tesla sẽ giới hạn các sự lựa chọn ngay từ đầu để quá trình sản xuất diễn ra trôi chảy hơn.

Như đã được dự đoán dựa trên các mẫu thử nghiệm và những bức ảnh rò rỉ trước đây, chiếc Model 3 trông giống chiếc Model S ngắn, cùng cho cảm giác “sporty” đối với một chiếc sedan 4 cửa. Tuy nhiên, hé lộ của Musk không cho biết gì thêm về những chi tiết kỹ thuật.

Tesla cho biết vị khách thứ hai sau Musk có thể trông đợi nhận xe vào khoảng ngày 28/7, vậy nên đó sẽ là ngày chúng ta có thêm thông tin về mẫu xe này.
Mời các bạn cùng xem những bức ảnh nóng hổi đầu tiên về mẫu xe điện Tesla Model 3:

 

 

Công Minh (theo Tech Crunch)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Một ngày "bận rộn đến từng phút giây" của Elon Musk, ông chủ hãng xe điện Tesla
ICTnews - Elon Musk muốn cách mạng hóa cách con người lái xe và đưa con người lên sao Hỏa. Đó là lý do lịch trình cả tuần của ông không có phút...
Tesla bắt đầu sản xuất hàng loạt Model 3, bán ra cuối tháng 7
Mặc cho doanh số bán xe trong nửa đầu năm 2017 thấp hơn dự báo, Tesla quyết tập trung mọi nguồn lực sản xuất hàng loạt mẫu xe Model 3 để kịp...
Tesla xây nhà máy dự trữ điện ở Australia
Công ty Tesla của tỷ phú Elon Musk sẽ xây dựng một nhà máy dự trữ điện bằng pin lithium-ion ở Australia.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Những bức ảnh đầu tiên về chiếc Tesla Model 3 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang