• Chia sẻ bài viết Mercedes-Benz Việt Nam khởi động dịch chăm sóc xe mùa hè lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Mercedes-Benz Việt Nam khởi động dịch chăm sóc xe mùa hè

ictnews
Mercedes-Benz Việt Nam triển khai chương trình “Khởi động mùa hè của tôi. Dịch vụ của tôi” với những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng trong tháng 5.

Mercedes-Benz Việt Nam khởi động dịch chăm sóc xe mùa hè

Cụ thể, từ ngày 15 - 27/5, khi sử dụng dịch vụ tại các đại lý ủy quyền của Mercedes-Benz trên toàn quốc, khách hàng sẽ được trải nghiệm tiện ích và dịch vụ 5 sao cùng nhiều ưu đãi.

Bên cạnh kiểm tra xe miễn phí, Mercedes-Benz áp dụng 10% ưu đãi cho khách hàng đối với phụ tùng, dầu động cơ và chi phí giờ công.

Với hệ thống đại lý được nâng cấp và hoàn thiện theo tiêu chuẩn toàn cầu của tập đoàn Daimler, khách hàng sẽ được chào đón và sử dụng các dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao.

Những dịch vụ cao cấp bao gồm phòng chờ theo chuẩn VIP với Wi-Fi, thức ăn nhẹ, ghế mát-xa hoàn toàn miễn phí, bảo dưỡng 50 hạng mục với thời gian chờ tối ưu nhất, hỗ trợ di chuyển, các chương trình lái thử xe cho khách đợi và các ưu đãi khác trong khung giờ vàng 15h00 – 17h00.

Chương trình này nằm trong chuỗi hoạt động hậu mãi nhằm xây dựng trải nghiệm dịch vụ khách hàng tốt nhất theo tiêu chuẩn cao cấp của Mercedes-Benz Việt Nam

Phúc Vinh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Xem "hàng nóng" Mazda3 2017 vừa ra mắt Việt Nam
ICTnews - Mazda3, chiếc sedan hạng C ăn khách nhất thị trường Việt đã chính thức có phiên bản mới tại Việt Nam. Mazda3 2017 vừa được ra mắt tối...
Triển lãm ô tô quốc tế VIMS 2017 sẽ thiếu vắng nhiều cái tên
ICTnews - Triển lãm ô tô quốc tế VIMS 2017 được tổ chức vào tháng 10 tới tại TP.HCM sẽ thiếu vắng nhiều cái tên so với kỳ triển lãm diễn ra hồi...
Giá xe ô tô đã giảm tới “đáy”
ICTnews - Ông Bùi Kim Kha, Phó Tổng giám đốc Thaco cho rằng “hiện nay giá xe đã giảm rất nhiều, và mức giảm đã chạm đáy”.
Audi Việt Nam chính thức bán Audi A5 Sportback
ICTnews - Phiên bản Audi A5 Sportback vừa được nhà nhập khẩu và phân phối chính thức đưa về thị trường trong nước.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Mercedes-Benz Việt Nam khởi động dịch chăm sóc xe mùa hè lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang