• Chia sẻ bài viết Hyundai Grand i10 2017 lắp ráp tại Việt Nam lộ diện trên đường chạy thử lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hyundai Grand i10 2017 lắp ráp tại Việt Nam lộ diện trên đường chạy thử

ictnews
Mẫu sedan Hyundai Grand i10 lộ diện hoàn toàn khi đang chạy thử tại Việt Nam. Đây được cho là bản đang được lắp ráp tại Việt Nam.

Hình ảnh của Hyundai Grand i10 gần như lộ diện hoàn toàn trong một clip chạy thử được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook.

Đây được cho là mẫu Hyundai Grand i10 được lắp ráp tại nhà máy của Hyundai Thành Công và sẽ được ra mắt thị trường trong thời gian tới.

Đoạn clip dài hơn 1 phút quay khá rõ những thay đổi ngoại thất của phiên bản mới với lưới tản nhiệt, các chi tiết như cản trước và đèn xe.

Hyundai i10 là mẫu xe tiếp theo sẽ được Hyundai Thành Công đưa về lắp ráp trong nước cùng với 2 mẫu Hyundai SantaFe và Hyundai Elantra. Đồng thời cũng nằm trong chiến lược mở rộng sản xuất, kinh doanh của Hyundai Thành Công với tham vọng cung cấp xe không chỉ cho Việt Nam mà cho cả thị trường khu vực.

Tháng 3 vừa qua, Hyundai Thành Công cũng đã ký kết xong thoả thuận hợp tác với Hyundai Motor Hàn Quốc về việc mở rộng sản xuất lắp ráp xe du lịch Hyundai tại Việt Nam để cung cấp xe cho khu vực ASEAN trước thềm năm 2018.

Trong giai đoạn đầu, liên doanh Hyundai Thành Công tiếp tục vận hành nhà máy hiện tại của mình tại Ninh Bình với công suất 40.000 xe/năm, đồng thời sẽ đầu tư mở rộng nhà máy, sản xuất trong tương lai gần. Nhà máy mới sẽ được chuyển giao những công nghệ sản xuất, lắp ráp hiện đại nhất của Hyundai trên toàn cầu, hầu như các công đoạn đều sử dụng robot tự động, bán tự động giúp chất lượng xe xuất xưởng đồng đều, chính xác, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Hyundai Motor.

Cùng việc chính thức liên doanh hợp tác mở rộng sản xuất lắp ráp, cơ cấu sản phẩm xe Hyundai tại Việt Nam sẽ chuyển dịch từ tỉ trọng từ 20% xe lắp ráp CKD hiện tại (2 mẫu xe du lịch lắp ráp là Hyundai SantaFe, Hyundai Elantra) lên khoảng 70-80% CKD trong năm 2017 này và tiếp tục tăng lên trên 90% CKD trong năm 2018.

HN (Video: Hyundai FC)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Nissan X-trail và Navara có thêm phiên bản mới tại Việt Nam
ICTnews - Nissan Việt Nam vừa giới thiệu ra thị trường phiên bản cao cấp của mẫu bán rải Navara và phiên bản giới hạn của Nissan X-Trail với...
Thị trường xe bán tải ngày càng "nóng" hơn vì thuế, phí
ICTnews - Thuế, phí của dòng xe bán tải có thể tăng lên nếu đề xuất của Bộ Công thương được duyệt khiến thị trường phân khúc này vốn hút khách...
Navara Premium R 2017 có những nâng cấp gì?
ICTnews - Mẫu bán tải Navara vừa có thêm phiên bản cao cấp Premium R. Phiên bản mới vừa được Nissan đưa ra thị trường Việt vào cuối tuần qua.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hyundai Grand i10 2017 lắp ráp tại Việt Nam lộ diện trên đường chạy thử lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang