• Chia sẻ bài viết Ducati tổ chức tour kỷ niệm 25 năm dòng xe Monster ra đời lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ducati tổ chức tour kỷ niệm 25 năm dòng xe Monster ra đời

ictnews
Nhiều hoạt động sẽ được tổ chức tại Việt Nam để mừng sinh nhật 25 năm của dòng xe Ducatin Monster.

Cách đây 25 năm, vào năm 1993, chiếc Ducati Monster đầu tiên chính thức ra đời tại nhà máy Borgo Panigale, Bologna, Ý. Dòng xe được giới thiệu đến công chúng và truyền thông trong Hội chợ triển lãm quốc tế Intermot quê nhà Cologne vào năm 1992, và sau đó chính thức có mặt trên thị trường thế giới vào năm 1993.

Lúc bấy giờ, Ducati cho rằng dòng xe này đã mang đến một làn sóng thay đổi cục diện của thị trường mô tô toàn cầu, tạo ra một phân khúc xe hoàn toàn mới – dòng thể thao naked – hình thành một cộng đồng những người có cùng đam mê dòng xe này.

Tại Việt Nam, Ducati tổ chức các hoạt động mừng sinh nhật dòng xe naked này. Một trong số đó, Ducati Việt Nam sẽ tổ chức các tour dành riêng cho khách hàng sử dụng các dòng xe Monster nói chung. Các chuyến đi sẽ khởi hành từ Sài Gòn và Hà Nội, những điểm đến là các vùng núi, cao nguyên với các cung đường uốn lượn đẹp mắt.

Dự kiến, các khách hàng đang sử dụng các đời xe Ducati Monster từ trước đến nay sẽ được tham dự tour từ Sài Gòn đi Đà Lạt, và từ Hà Nội đi thác Bản Giốc. Sẽ có nhiều hoạt động vui chơi, thi đua kỹ năng chạy xe an toàn trong các chuyến đi. Đây cũng sẽ làm dịp cho khách hàng trao đổi với các chuyên viên kỹ thuật và tư vấn sản phẩm của Ducati về cách vận hành, bảo dưỡng và chăm sóc “Quái vật Monster” của mình.

Ngoài ra, hãng xe tổ chức “Cuộc thi ảnh kỷ niệm 25 năm dòng xe Ducati Monster” trên toàn quốc dành cho cả khách hàng sở hữu xe Monster lẫn người chưa mua xe.                     

Bên cạnh đó, các khách hàng dùng xe Monster cũng được ưu đãi khi bảo dưỡng xe, khách hàng khác sẽ được mua sản phẩm thời trang và đồ bảo hộ giảm giá.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Ducati V4 S về Việt Nam có giá 1,6 tỷ đồng
Ducati Panigale V4 S vừa được đưa về Việt Nam dưới dạng nhập khẩu tư nhân cùng mức giá khoảng 70.000 USD (tương đương 1,6 tỷ đồng). Panigale...
Sẽ ra sao nếu Ducati, Kawasaki, Harley-Davidson làm ô tô?
Trên thế giới có những hãng xe đang thiết kế và sản xuất cùng lúc nhiều thương hiệu ô tô và xe máy như Honda hay BMW. Vậy sẽ ra sao nếu những...
Môtô mới của Ducati chỉ có thể mua online
Với Scrambler Hashtag 2018, lần đầu tiên khách hàng có thể sở hữu một chiếc Ducati chỉ với những cú click chuột thông qua phương thức mua hàng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ducati tổ chức tour kỷ niệm 25 năm dòng xe Monster ra đời lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang