• Chia sẻ bài viết Sản xuất thành công vật liệu loại bỏ đến 99% Asen trong nước lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Sản xuất thành công vật liệu loại bỏ đến 99% Asen trong nước

As-sorb là vật liệu đặc biệt được chế tạo để xử lý asen trong nước. Vật liệu này được sản xuất từ tổ hợp polyme hữu cơ và ôxit kim loại, có thể loại bỏ asen lên đến 99%.

Ngày 8.8.2017, Enterbuy Việt Nam tổ chức kỉ niệm 2 năm ngày thành lập Phòng chuyên gia nước và công bố các công trình nghiên cứu khoa học về xử lý nước sinh hoạt. Tại sự kiện này đã có sự tham dự của các nhà khoa học ngành nước – môi trường đến từ trường Đại học Khoa học Tự Nhiên, Viện nghiên cứu & phát triển vùng - Bộ Khoa học công nghệ, đại diện các cơ quan thông tấn báo chí, các nhãn hàng như Karofi, Korihome, Geyser Ecotar, Sunhouse, AoSmith, Coway, Hitachi Maxell Nhật Bản ….và nhiều khách hàng thân thiết.

Tại đây, Phòng chuyên gia nước Enterbuy Việt Nam công bố tới khách hàng, đối tác các công trình nghiên cứu đã thực hiện trong suốt 2 năm qua. Đáng chú ý là Phòng chuyên gia nước của Enterbuy đã phối hợp với Trung tâm môi trường phát triển bền vững, Đại học Khoa học Tự nhiên, nghiên cứu, sản xuất thành công vật liệu xử lý Asen - As-sorb. Đây là vật liệu đặc biệt được chế tạo để xử lý asen trong nước. Vật liệu này được sản xuất từ tổ hợp polyme hữu cơ và ôxit kim loại, có thể loại bỏ asen lên đến 99 %. Về khả năng xử lý Asen của As-sorb qua nghiên cứu cho thấy gấp trên 5 lần một số vật liệu xử lý Asen từ Châu Âu, trong khi giá thành chỉ bằng 1/10 - đây là cơ hội lớn để vật liệu có thể được cung cấp rộng rãi tới cả các khu vực có thu nhập thấp bị nhiễm asen ở nước ta và trên thế giới.

Đại diện Enterbuy Việt Nam thông tin về các sản phẩm, dịch vụ của công ty

Enterbuy VN phối hợp với Viện Nghiên cứu và Phát triển vùng xét nghiệm chỉ tiêu Asen cho nguồn nước sinh hoạt tại Hà Nội miễn phí. Tổng số 25 mẫu nước đại diện cho 25 khu vực trong tỉnh thành Hà Nội. Thông qua kết quả xét nghiệm, hàng ngàn người dân đã  có biện pháp xử lý nước và hoàn toàn yên tâm về nguồn nước ăn uống, sinh hoạt an toàn theo quy chuẩn của Bộ Y tế.

Ngoài ra còn có công trình nghiên cứu thành công xử lý Nitrit trong nước xử lý ăn uống của hệ thống lọc thẩm thấu ngược RO cải tiến.

Được biết, Enterbuy là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng chuyên gia nước, đã thiết lập được bản đồ nước tại Hà Nội, nghiên cứu và sản xuất thành công vật liệu xử lý Asen, giải pháp xử lý Nitrit trong nước sinh hoạt.

L.T

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Sản xuất thành công vật liệu loại bỏ đến 99% Asen trong nước lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang