• Chia sẻ bài viết Nữ sinh Việt Nam được tham gia huấn luyện tại trung tâm vũ trụ Hoa Kỳ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Nữ sinh Việt Nam được tham gia huấn luyện tại trung tâm vũ trụ Hoa Kỳ

ictnews
Nữ sinh Nhâm Bảo Khanh đến từ trường THPT Nguyễn Tất Thành, Hà Nội đại diện Việt Nam được tham gia chương trình thử chế tạo tên lửa, trải nghiệm cảm giác đi bộ trên mặt trăng… tại Trung tâm Vũ trụ và Tên lửa Hoa Kỳ.

Nữ sinh Nhâm Bảo Khanh đến từ trường THPT Nguyễn Tất Thành, Hà Nội.

Honeywell mang tới cho học sinh trên toàn thế giới cơ hội được huấn luyện như một phi hành gia và khám phá những công việc thuộc nhóm ngành STEM tại Trung tâm Vũ trụ và Tên lửa Hoa Kỳ.

Honeywell vừa thông báo 320 học sinh từ 45 quốc gia và 27 tiểu bang và vùng lãnh thổ Hoa Kỳ vừa tham gia chương trình Học viện Thử thách năng lực lãnh đạo Honeywell.

Trong khuôn khổ chương trình này, Honeywell tổ chức hai đợt liên tiếp cho các học sinh được lựa chọn, mỗi đợt kéo dài một tuần, từ ngày 25/2 – 10/3/2017 tại Trung tâm Vũ trụ và Tên lửa Hoa Kỳ, Huntsville, Alabama.

Honeywell Leadership Challenge Academy ra đời nhằm mục đích khuyến khích sự hứng thú và quan tâm đối với các môn khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (STEM) ở các học sinh trong độ tuổi 16-18.

Chương trình gồm các hoạt động thực hành như chế tạo và thử nghiệm tên lửa, mô phỏng đào tạo phi hành gia, tàu con thoi và đi bộ trên mặt trăng. Chương trình được thiết kế nhằm giáo dục các học sinh về tầm quan trọng của STEM trong thế giới kết nối và luôn thay đổi.

Năm nay, nữ sinh Nhâm Bảo Khanh đến từ trường THPT Nguyễn Tất Thành, Hà Nội đại diện Việt Nam được tham gia chương trình thử chế tạo tên lửa, trải nghiệm cảm giác đi bộ trên mặt trăng… tại Trung tâm Vũ trụ và Tên lửa Hoa Kỳ.

 “Honeywell Leadership Challenge Academy được thiết kế nhằm truyền cảm hứng cho các em học sinh trở thành những nhà lãnh đạo tương lai trong lĩnh vực khoa học, toán học và kỹ thuật,” ông Michael A. Bennett, Chủ tịch Honeywell Hometown Solutions, sáng kiến trách nhiệm cộng đồng của tập đoàn cho biết.

Kể từ khi chương trình ra đời vào năm 2010, Honeywell phối hợp với USSRC đã trao 2,090 suất học bổng cho các em học sinh là con em của các nhân viên Honeywell. Đây là kết quả sau một quy trình tuyển chọn và xem xét nghiêm ngặt, dựa trên thành tích học tập và việc tham gia các hoạt động cộng đồng. Học bổng được tài trợ bởi các khoản đóng góp tài chính của Honeywell và nhân viên công ty, bao gồm chi phí học tập, ăn uống, chỗ ở và tài liệu chương trình. 

Trung tâm Vũ trụ và tên lửa Hoa Kỳ là nơi lưu giữ vỏ bọc con tàu Apollo 16, tên lửa National Historic Landmark Saturn V và là nơi diễn ra các cuộc triển lãm tầm cỡ thế giới về du lịch.

 

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào khoa học và công nghệ
ICTnews - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa chỉ đạo Bộ KH&CN phối hợp với Bộ Tài chính, Bộ KH&ĐT đề xuất cơ chế, chính sách đổi mới cơ cấu đầu tư,...
Đang tuyển chọn sinh viên tham gia Diễn đàn khoa học sinh viên quốc tế TP.HCM
ICTnews - TP.HCM đang tuyển chọn đại biểu tham gia Diễn đàn khoa học sinh viên quốc tế TP.HCM, nơi sinh viên Việt Nam có điều kiện gặp gỡ và...
TP.HCM cấp hơn 100 triệu đồng cho mỗi đề tài nghiên cứu khoa học được chọn
ICTnews - Chương trình Vườn ươm Sáng tạo Khoa học và Công nghệ trẻ 2017 bắt đầu khởi động, cấp kinh phí thực hiện đề tài từ 100 đến 150 triệu...
Chủ tịch MobiFone: "MobiFone mong được đem những thành tựu của cách mạng khoa học 4.0 về với nông dân"
ICTnews - Trong lễ khánh thành cầu giao thông nông thôn tại Long An, ông Lê Nam Trà, Chủ tịch Hội đồng Thành viên MobiFone chia sẻ, mong ước...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Nữ sinh Việt Nam được tham gia huấn luyện tại trung tâm vũ trụ Hoa Kỳ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang