• Chia sẻ bài viết Lượng người sử dụng các ứng dụng trên TV Samsung tăng 97%  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Lượng người sử dụng các ứng dụng trên TV Samsung tăng 97%

ictnews
Theo thống kê thị trường quý I - 2017, lượng người sử dụng các ứng dụng trên TV Samsung tăng 97% so với cùng kỳ năm ngoái, cao nhất trong khu vực Đông Nam Á. Vậy, đâu là lý do của sự tăng trưởng “ngoạn mục” này?
Dẫn đầu về số lượng ứng dụng 
 
Sở hữu hơn 4000 ứng dụng quốc tế và ứng dụng thuần Việt, Samsung thu hút người dùng bởi sự đa dạng với hàng loạt khác nhau về mục đích và đối tượng người sử dụng.
 
Xét riêng tại Việt Nam, các ứng dụng đa dạng đáp ứng đủ các yêu cầu của người dùng cho việc học tập (POPs KID), rèn luyện sức khỏe (California) hay bổ sung bí quyết nấu ăn ngon cho gia đình (Bếp nhà ăn ngon). Riêng về mảng giải trí – phim ảnh, Smart TV Samsung mang đến cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn với Fim+, DANET, Netflix, Zing TV. Đến cả việc lướt mạng xã hội cũng trở nên dễ dàng trên TV Samsung với ứng dụng Facebook, thuận tiện không khác gì ứng dụng trên điện thoại di động.

Bếp nhà ăn ngon là một trong những ứng dụng thể hiện rõ sự đầu tư của Samsung về số lượng ứng dụng

Ứng dụng được đầu tư nội dung phong phú

Hợp tác cùng những đối tác nội dung hàng đầu châu Á và thế giới, Samsung mang lại những ứng dụng trên Smart TV vừa phong phú, vừa phù hợp với nhu cầu người sử dụng Việt. DANET, Fim+ mang lại cho người dùng những phút giây tận hưởng những bộ phim bom tấn chất lượng 4K đủ thể loại của Âu Mỹ, Hàn Quốc,…Bên cạnh đó, các đối tác như FPT Play và POPs Kids còn kết hợp với Samsung để đưa truyền hình trực tuyến có bản quyền, nội dung giáo dục được thiết kế dành riêng cho trẻ em Việt lên Smart TV. Thú vị hơn, ứng dụng Home Karaoke giờ đây còn được bổ sung thêm những album nhạc trữ tình Bolero dành riêng cho khán giả yêu thích âm nhạc.
 
Tính tương thích giữa TV Samsung và ứng dụng

 
Đối với các đối tác sản xuất ứng dụng, Samsung luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong việc quyết định hợp tác. Cụ thể, Samsung luôn là đối tác chiến lược của Fim+ bởi sự đầu tư bài bản để mang lại quyền lợi nội dung cho người dùng. Tính đến thời điểm hiện tại, QLED là TV duy nhất có thể đọc và hiển thị nội dung phim 4K trên ứng dụng Fim+. Không chỉ tương thích bởi công nghệ, định hướng nhân văn và mong muốn mang đến cho người Việt những chương trình phù hợp nhất chính là điểm chung giữa Samsung và các đối tác. Như chia sẻ của đại diện kênh POPs Kids: “Samsung Smart TV là đối tác độc quyền hợp tác cùng POPs Kids vì định hướng luôn tập trung vào việc giáo dục và phát triển cho trẻ em Việt Nam”.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa hàng ngàn phim bom tấn trên Fim+ cùng chất lượng hiển thị 4K trên TV QLED

Nền tảng Tizen ổn định

Smart TV Samsung không trải qua nhiều lần thay đổi hệ điều hành như các Smart TV khác trong quá trình phát triển của mình. TizenOS gần như được giữ nguyên từ lần thay đổi đầu tiên từ thế hệ TV Set, vì vậy, tạo ra sự thuận tiện cho các lập trình viên có thể sản xuất ứng dụng một cách liên tục mà không đứng trước nguy cơ đổi hệ điều hành từ nhà sản xuất.
 
Nền tảng TizenOS được Samsung nâng cấp hình ảnh vào năm nay với một ít thay đổi về mặt hiển thị và được tập đoàn điện tử toàn cầu gọi là giao thức Eden. Nâng cấp này đánh dấu sự tham gia của Samsung vào việc tích hợp thuật toán tự học hỏi để có thể luôn đề xuất nội dung theo sở thích, hành vi của người dùng. Bên cạnh đó, Smart Hub vẫn là giao diện dễ sử dụng, nhiều tính năng và đơn giản cho người dùng sử dụng ứng dụng một cách đơn giản nhất.
 

Giao diện TizenOS nguyên thuỷ ban đầu đã có được sự đơn gian cần có của xu hướng tối giản trong thiết kế.

Từ ngày 05/10/2017 đến 12/11/2017, khi mua TV Samsung, khách hàng sẽ được hoàn tiền lên đến 6.000.000 VNĐ, và nhận thêm loa thanh Samsung Soundbar MS550 trị giá 7.990.000 VND khi sở hữu dòng sản phẩm Samsung QLED TV.  Chương trình ưu đãi hoàn tiền cũng áp dụng cho các sản phẩm TV cao cấp Premium UHD TV và UHD TV của Samsung. Thông tin chi tiết xem tại http://www.samsung.com/vn/best4u/ hoặc liên hệ hotline 1800 588 889.

Đông Hường

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
TV QLED – TV duy nhất không xuất hiện hiện tượng lưu ảnh
ICTnews - Hiện nay, hiện tượng lưu ảnh đã diễn ra phổ biến trên hầu hết các dòng TV, từ Plasma, LCD đến dòng TV cao cấp OLED. Đây được đánh giá...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Lượng người sử dụng các ứng dụng trên TV Samsung tăng 97%  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang