• Chia sẻ bài viết Cisco công bố giải pháp mới chống lại mã độc lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Cisco công bố giải pháp mới chống lại mã độc

ictnews
Cisco vừa công bố giải pháp chống mã độc mới nhất Advanced Malware Protection (AMP) có khả năng nhận diện và ngăn chặn được nhiều mối đe dọa một cách nhanh chóng, cho phép đơn giản hóa hoạt động an ninh trong các tổ chức, doanh nghiệp.

Advanced Malware Protection giúp doanh nghiệp an toàn hơn trước sự tấn công của mã độc.

Theo thông tin được Cisco công bố tại Hội nghị thượng đỉnh đối tác Cisco ở San Francisco, Mỹ, bằng việc tận dụng quy mô và sức mạnh của đám mây cũng như kiến trúc an ninh, tập trung giải quyết các mối đe dọa, giải pháp AMP cho các điểm cuối của Cisco sẽ giúp doanh nghiệp, tổ chức nhận diện và ngăn chặn được nhiều mối đe dọa một cách nhanh chóng hơn, giúp mang đến lộ trình đơn giản hơn, hiệu quả hơn cho vấn đề an ninh điểm cuối.

Thông qua việc kết hợp các tính năng phòng chống, phát hiện và phản hồi trên cùng một giải pháp triển khai phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS) được quản lý thông qua đám mây, giải pháp sẽ làm giảm độ phức tạp và ngăn chặn nhiều mối đe dọa hơn.

Giải pháp AMP mới cho phép ngăn chặn các mối đe dọa, các loại mã độc cũ và mới; phát hiện nhanh hơn thông qua khả năng giám sát liên tục và các phân tích được chia sẻ nhằm nhận diện các cuộc tấn công ăn cắp dữ liệu.

Giải pháp cũng lưu trữ tất cả hoạt động của tệp tin để theo dõi và phát hiện hành vi nguy hại và báo cho các nhóm phụ trách an ninh một cách nhanh chóng.  

Trong cuộc thử nghiệm gần đây do công ty an ninh thông tin NSS Labs tiến hành, giải pháp của Cisco có thể nhận diện được mối đe dọa trong chưa đầy 3 phút.

Ngoài ra, Cisco cũng giới thiệu bộ giải pháp Cisco ONE Advanced Security được cung cấp theo dạng thuê bao, giúp doanh nghiệp có thể đơn giản hóa việc mua giải pháp an ninh cho cơ sở hạ tầng trong trung tâm dữ liệu, mạng diện rộng (WAN) và các tên miền truy nhập (Access domains).

H.P

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Việt Nam không được lơ là bảo mật khi xây dựng thành phố thông minh
ICTnews - Khi xây dựng một thành phố thông minh, có rất nhiều yếu tố cần xem xét, từ chính sách, sự sẵn sàng và nhận thức của người dùng, sự...
Rủi ro trong bảo mật thông tin từ các phần mềm văn phòng của doanh nghiệp
ICTnews - Microsoft Office là phần mềm văn phòng được sử dụng phổ biến nhất tại các doanh nghiệp Việt nhưng cũng là phần mềm bị thanh tra phát...
Doanh nghiệp gặp rủi ro khi quyền mua sắm công nghệ không thuộc bộ phận CNTT
ICTnews - Khi việc quyết định mua sắm công nghệ thuộc về tay các bộ phận nghiệp vụ, không thuộc quyền bộ phận CNTT khiến cho hoạt động ra quyết...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Cisco công bố giải pháp mới chống lại mã độc lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang