• Chia sẻ bài viết Nhà thiết kế khiến các bức tượng và tranh mỉm cười bằng FaceApp lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Nhà thiết kế khiến các bức tượng và tranh mỉm cười bằng FaceApp

Một nhà thiết kế người Anh có tên Olly Gibbs mới đây đã thực hiện một bộ ảnh khá thú vị về những bức tượng khi "biến hóa" chúng trở nên tươi mới hơn thông qua ứng dụng FaceApp.

Trong một chuyến tham quan tại Bảo tàng Amsterdam của Hà Lan mới đây, nhà thiết kế người Anh có tên Olly Gibbs đã tạo ra một bộ ảnh khá ấn tượng về khuôn mặt của các nhân vật trong tranh và pho tượng trưng bày tại bảo tàng bằng ứng dụng biến đổi khuôn mặt FaceApp.

Sử dụng công nghệ nhận diện và biến đổi khuôn mặt dựa theo mạng nơ-ron, FaceApp có thể phát hiện các đặc điểm tương đồng và biến đổi khuôn mặt thành một hình dạng khác, tuy nhiên vẫn giữ được tối đa các đặc điểm đồng nhất. Các bức ảnh sau khi sử dụng FaceApp có thể trở nên già đi, mỉm cười hay chuyển đổi giới tính.

Theo Petapixel, các bức ảnh được Gibbs chụp lại và sử dụng FaceApp đều biến đổi trạng thái khuôn mặt từ bình thường, trầm tư sang mỉm cười khá hài hước.

Gibbs cho biết, với bức ảnh selfie đầu tiên bằng FaceApp đã tạo cảm hứng cho anh thử nghiệm trên các bức tranh và pho tượng tại bảo tàng. Thông qua FaceApp, các bức tranh và pho tượng với cảm xúc trầm tư nay đã có thêm một sắc thái hoàn toàn mới trở nên vui tươi và lạc quan hơn.

Dưới đây là một số bức ảnh được Gibbs thực hiện tại bảo tàng:

Theo vnreview.vn

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
6 ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp tín đồ sống ảo không thể bỏ qua
Chỉnh sửa từng khiếm khuyết nhỏ trên mặt, đổi màu chủ thể, xóa những kẻ phá đám khỏi khuôn hình,... mới chỉ là một vài trong số nhứng điều tuyệt...
Ứng dụng chỉnh sửa ảnh nghệ thuật Prisma có thêm tính năng cực hay
ICTnews - Prisma, ứng dụng biến ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật nhờ trí tuệ nhân tạo, chuẩn bị có thêm hàng tá bộ lọc và tính năng hấp dẫn.
FaceApp: Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực “hot”, giúp bạn thay đổi cả giới tính
ICTnews - FaceApp là một ứng dụng mới xuất hiện nhưng có sức lan tỏa chóng mặt, cho phép người dùng tải lên một bức ảnh tự chụp hoặc một bức...
Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh trên iPhone cực kỳ đơn giản
ICTnews - Không cần cài ứng dụng nào người dùng iPhone cũng có thể thực hiện ngay những chức năng chỉnh sửa ảnh cơ bản nhất bao gồm cắt xén ảnh,...
8 phần mềm chỉnh sửa ảnh tuyệt đẹp có thể bạn chưa biết
ICTnews - VSCO Cam, Snapseed, hay Pixlr... là những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt hay mà bạn có thể sử dụng để làm đẹp ảnh trước khi đăng tải...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Nhà thiết kế khiến các bức tượng và tranh mỉm cười bằng FaceApp lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang