• Chia sẻ bài viết Microsoft sẽ phát hành bản cập nhật sửa lỗi tự Hibernate trên Surface Pro mới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Microsoft sẽ phát hành bản cập nhật sửa lỗi tự Hibernate trên Surface Pro mới

Surface Pro là sản phẩm tablet lai mới nhất thuộc dòng Surface của Microsoft ra mắt cách đây 2 tháng. Đây là bản nâng cấp cho Surface Pro 4 đã 2 năm tuổi.

Chưa được bao lâu thì người dùng Surface Pro mới đã gặp lỗi khiến thiết bị tự chuyển sang chế độ ngủ đông (Hibernate) hoặc tắt máy ngay cả khi cắm sạc hoặc dùng pin (pin còn đầy).

Theo PhoneArena, sau khi tiếp nhận phản ánh thì Microsoft đã tìm ra nguyên nhân và sẽ khắc phục trong bản cập nhật phần mềm sắp tới cho Surface Pro (chưa rõ thời điểm phát hành).

Phản ánh của người dùng và phản hồi của Microsoft về tình trạng của Surface Pro mới

Surface Pro là dòng tablet lai mới nhất vừa được Microsoft ra mắt hồi tháng 5 để nâng cấp cho Surface Pro 4. Giá bán khởi điểm cho thiết bị là 799 USD (18,1 triệu đồng) cho cấu hình cơ bản dùng chip xử lý Intel Core m3, RAM 4GB, SSD 128GB, bản cao nhất có giá 2.699 USD (61,2 triệu đồng) với chip xử lý Intel Core i7, RAM 16GB và SSD 1TB.

Theo vnreview.vn

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Đừng tắt máy tính hàng ngày, hãy dùng Sleep hoặc Hibernate
Ngày nay, chế độ ngủ Sleep (hoặc ngủ đông Hibernate) ngày càng được nhiều người sử dụng để tắt máy hơn thay vì tùy chọn tắt máy (Shut Down) truyền...
Microsoft ra máy tính bảng Surface Pro mới, pin lên tới 13,5 tiếng
ICTnews - Máy tính bảng Surface Pro mới của Microsoft có pin 13,5 tiếng, thêm tùy chọn kết nối LTE, lên kệ từ ngày 15/6 với giá 799 USD.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Microsoft sẽ phát hành bản cập nhật sửa lỗi tự Hibernate trên Surface Pro mới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang