• Chia sẻ bài viết iOS 10.3.2 được phát hành cho iPhone, iPad và iPod Touch lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

iOS 10.3.2 được phát hành cho iPhone, iPad và iPod Touch

ictnews
Apple đang phát hành bản cập nhật iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad, iPod Touch, tương thích với tất cả thiết bị có thể chạy iOS 10, trong đó có iPhone 5 và 5c.

 

Cách tốt nhất để xem thiết bị của bạn có tương thích với bản cập nhật iOS 10.3.2 không là vào Settings > General > Software Update, chọn Download and Install nếu có sẵn. Một cách khác là kết nối thiết bị iOS với máy tính qua iTunes.

iOS 10.3.2 vừa vá lỗi vừa cải thiện hiệu suất, đồng thời bổ sung các tính năng bảo mật cho thiết bị Apple. Bạn sẽ không nhìn thấy tính năng mới nào được bổ sung nhưng đây vẫn là bản nâng cấp nên tải về nếu bạn muốn iPhone chạy ổn định.

Ngoài ra, iOS 11 cũng sẵn sàng để ra mắt tại hội nghị WWDC 2017 của Apple, bắt đầu từ ngày 5/6. Một số tin đồn cho thấy Siri sẽ được tích hợp iCloud và khả năng học theo ngữ cảnh, FaceTime có tính năng gọi nhóm và thay đổi về thiết kế cũng như các “gia vị” khác.

Du Lam (Theo PhoneArena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Microsoft trình làng laptop Surface giá 999 USD, chạy Windows 10 S
ICTnews - Trong sự kiện mới diễn ra, Microsoft đã giới thiệu mẫu laptop chạy hệ điều hành Windows 10 S với giá 999 USD (22,7 triệu đồng).
Vì sao Apple không thể xem nhẹ Surface Laptop của Microsoft?
ICTnews - Microsoft đã mang lại làn gió mới cho thị trường sáng tạo và chuyên nghiệp với các máy tính bảng và desktop đổi mới. Nay, hãng đang...
Microsoft giới thiệu Windows 10 Fall Creators Update
ICTnews - Windows 10 Fall Creators Update là bản cập nhật lớn tiếp theo Microsoft chuẩn bị phát hành tháng 9/2017. Microsoft “tái sử dụng” cái...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết iOS 10.3.2 được phát hành cho iPhone, iPad và iPod Touch lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang