• Chia sẻ bài viết Hangouts đạt hơn 1 tỷ lượt tải về trên Google Play Store lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hangouts đạt hơn 1 tỷ lượt tải về trên Google Play Store

Rất ít ứng dụng Android có thể cán mốc 1 tỷ lượt tải về, và Hangouts của Google là một trong số đó.

 

Theo AndroidPolice, tính tới thời điểm hiện tại ứng dụng Hangouts của Google đã vượt qua con số 1 tỷ lượt tải về trên kho ứng dụng Google Play Store. Ngoài ra, con số này cũng nói lên rằng số lượng người dùng Hangouts có thể đạt tới con số hàng trăm triệu tính tới thời điểm hiện tại.

Ứng dụng Hangouts lần đầu tiên ra mắt vào năm 2013 tại sự kiện dành cho các nhà phát triển Google I/O. Qua hai năm phát triển, ứng dụng hiện đang phát triển mạnh mẽ và có mặt trên nhiều nền tảng như Chrome, Android và iOS.

Tính tới nay mới chỉ có 9 ứng dụng có thể đạt tới con số 1 tỷ lượt tải, hầu hết đều thuộc hai "ông lớn" Facebook và Google.

Theo Vnreview

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Kiểm tra độ tinh mắt với logo cũ và mới của Facebook, Google
ICTnews - Facebook, Google, Snapchat đều đã từng thay đổi logo song không phải ai cũng đủ tinh mắt để nhận ra sự khác biệt giữa logo mới và cũ.
“Lộ diện” các trung tâm dữ liệu bí mật của Google
Mỗi khi bạn sử dụng một sản phẩm của Google, bạn đang kết nối với một trong các trung tâm dữ liệu của "gã khổng lồ" này trên khắp thế giới. Mặc...
Cách dùng Google Now tìm kiếm bằng giọng nói tiếng Việt
ICTnews - Trợ lý ảo Google Now mới đây vừa hỗ trợ thêm tiếng Việt, giúp bạn tìm kiếm, thực hiện các tác vụ như hẹn giờ, xem thời tiết... bằng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hangouts đạt hơn 1 tỷ lượt tải về trên Google Play Store lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang