• Chia sẻ bài viết Google thêm tính năng tự phát video khi tìm kiếm trên Android lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Google thêm tính năng tự phát video khi tìm kiếm trên Android

Theo Slashgear, Google đã giới thiệu tính năng tự động xem trước video khi tìm kiếm trên điện thoại Android. Hãng dự kiến sẽ mở rộng tính năng này tới nhiều nền tảng khác bao gồm iOS, đồng thời bổ sung thêm các ngôn ngữ khác, ngoài Tiếng Anh.

Tính năng tự động xem trước video sẽ hoạt động khi người dùng sử dụng ứng dụng Google Search hoặc tìm kiếm qua trình duyệt Google Chrome. Bên cạnh đó, tính năng chỉ hoạt động khi người dùng kết nối với Wi-Fi. Người dùng có thể tắt tính năng phát video tự động trong cài đặt ứng dụng Google Search nếu không thích.

Mặc dù hiện tại, tính năng chỉ sẵn có cho người dùng tại Mỹ nhưng Google xác nhận sẽ sớm mở rộng tính năng ra thị trường toàn cầu trong thời gian tới.

Video tự chạy là tính năng trước đây từng bị người dùng di động chỉ trích khá mạnh mẽ. Tuy nhiên thói quen đó đã thay đổi kể từ khi được Facebook áp dụng.

Cách đây không lâu, Google từng giới thiệu tính năng này trên YouTube. Người dùng có thể trỏ chuột qua các video để xem trước một đoạn nội dung trong video. Nhiều người dùng Google trên desktop gần đây chia sẻ, hãng cũng thử nghiệm tính năng phát video tự động khi tìm kiếm cả trên phiên bản desktop.

Theo vnreview.vn

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Google cho dùng thử công cụ tìm kiếm tiết kiệm dữ liệu
Google đang thử nghiệm một ứng dụng mới cung cấp tính năng tìm kiếm tương tự như Google Search nhưng được tối ưu, và tiết kiệm dữ liệu di động...
Google hãy cẩn thận, Facebook đã sẵn sàng bước vào cuộc chiến kính thực tế ảo
ICTnews - Oculus, công ty chuyên nghiên cứu công nghệ VR và AR của Facebook vừa công bố một bằng sở hữu cho thấy hãng này đã có bước chuẩn bị...
Google cho thấy thuật toán hiện đại xóa dấu watermark đơn giản như thế nào
ICTnews - Dấu watermark - biểu tượng đặc trưng giúp bảo vệ bản quyền hình ảnh gốc mà các nhà sáng tạo nội dung đã sử dụng từ hàng thập kỷ giờ...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Google thêm tính năng tự phát video khi tìm kiếm trên Android lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang