• Chia sẻ bài viết Google ra ứng dụng tiết kiệm dữ liệu di động lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Google ra ứng dụng tiết kiệm dữ liệu di động

ictnews
Google vừa giới thiệu ứng dụng mới giúp người dùng hiểu, kiểm soát và tiết kiệm dữ liệu di động có tên Datally.

 

 

Datally (miễn phí) theo dõi lượng sử dụng dữ liệu theo thời gian thực và đưa ra các gợi ý mang tính cá nhân để tiết kiệm dữ liệu cùng với thông báo về các điểm Wi-Fi công cộng gần đó. Trên blog, Caesar Sengupta, Phó Chủ tịch sáng kiến Next Billion Users của Google, chia sẻ công ty đã thử nghiệm Datally tại Philippines trong vài tháng qua, cho phép mọi người tiết kiệm tới 30% dữ liệu.

 

Datally giúp người dùng hiểu được lượng sử dụng dữ liệu theo giờ, ngày, tháng hay tuần và nhận được các lời khuyên từ Google để tiết kiệm hơn. Sau khi bật Data Saver, ứng dụng chặn dùng dữ liệu trong nền và theo dõi dữ liệu sử dụng theo thời gian thực của mỗi phần mềm. Chỉ bằng một lần chạm, bạn có thể chặn dữ liệu nếu chương trình nào đó vượt tầm kiểm soát.

Đây là một phần trong sáng kiến Next Billion Users của Google, tập trung vào việc giúp các sản phẩm Google trở nên hữu dụng hơn và được đón nhận hơn tại những quốc gia có dịch vụ dữ liệu di động còn hạn chế, nơi phần lớn người dùng vẫn đang dùng smartphone cấu hình thấp. Dù vậy, ứng dụng có thể tải về trên toàn cầu.

Du Lam (Theo Android Authority)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Android cũng sắp có phiên bản AirDrop của riêng mình
ICTnews - Google đang phát triển phần mềm tương tự AirDrop của Apple có tên Files Go dành cho các thiết bị Android.
Apple vá lỗi iPhone X tê liệt khi trời lạnh
ICTnews - Apple vừa tung ra iOS 11.1.2, bản nâng cấp thứ 7 cho hệ điều hành iOS 11, chỉ một tuần sau iOS 11.1.1 vá lỗi không gõ được chữ “I”.
Cuối cùng đã có thể học tiếng Trung miễn phí trên Duolingo
ICTnews - Duolingo, ứng dụng học ngoại ngữ phổ biến nhất trên di động, cuối cùng cũng bổ sung tiếng Trung vào danh sách ngôn ngữ của mình.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Google ra ứng dụng tiết kiệm dữ liệu di động lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang