• Chia sẻ bài viết Google Lens chính thức có mặt trên tất cả các smartphone Android, iOS sắp có lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Google Lens chính thức có mặt trên tất cả các smartphone Android, iOS sắp có

ictnews
Google Lens là một công cụ chỉ có trên các smartphone Pixel nhưng giờ đây Google chính thức cập nhật chúng cho tất cả các dòng điện thoại Android.

 

Google Lens sẽ không còn là một công cụ độc quyền trên dòng flagship Pixel của Google nữa khi kể từ hôm nay tất cả các smartphone Android khác và sắp tới là iPhone sẽ được phép tải về công cụ khá hữu ích này. Còn nhớ tại sự kiện Google I/O mùa hè năm ngoái, một trong những tính năng mới thú vị được rất nhiều người quan tâm chính là Google Lens. Đây là tính năng giúp trợ lý ảo Google Assistant có thể nhận diện và phân tích một bức ảnh để trích xuất những thứ như số điện thoại, địa chỉ và thậm chí các đối tượng như tòa nhà, cây cối... để tìm kiếm nhiều thông tin hữu ích.

 

Khi đã cài đặt xong ứng dụng lưu trữ và xem ảnh Google Photos, bạn có thể sử dụng tính năng Lens để quét các bức ảnh. Bạn có thể quét bìa một cuốn sách để hiển thị các bài đánh giá, quét hình ảnh của một kiến trúc nổi tiếng để tìm kiếm các sự kiện lịch sử liên quan. Bản cập nhật liên quan đến công cụ này đang được triển khai cho nên nếu bạn chưa thấy chúng để tải về thì hãy nên kiên nhẫn thêm một tí nữa. Còn với các tín đồ của Apple, có lẽ sẽ phải chờ đợi lâu hơn.

Anh Phúc (theo 9to5google)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Google bán smartphone cả năm không bằng Apple bán trong một tuần
Năm 2017 doanh số smartphone Pixel của Google vẫn kém nhiều so với các ông lớn như Apple, Samsung dù gấp đôi so với năm 2016.
Công nghệ định vị của Google sẽ sớm giúp 911 xác định vị trí người gọi chính xác hơn
Công nghệ định vị của Google giúp 911 nhanh chóng tìm ra vị trí người gọi và tiến hành cứu nạn kịp thời.
Đây là cách để tôi thực tập tại Google
Tham gia nhiều lần thực tập trước đó, tới nhiều sự kiện, làm việc tại nước ngoài...là những kinh nghiệm mà Valerie Pang chuẩn bị cho việc trở...
Hướng dẫn khui nút "Xem hình ảnh" trở lại khi tìm kiếm ảnh trên Google
ICTnews - Nguyên nhân Google bỏ nút "Xem hình ảnh" là để người dùng không thể dễ dàng mở to ảnh trừ khi ghé thăm trang web đăng ảnh và tuân theo...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Google Lens chính thức có mặt trên tất cả các smartphone Android, iOS sắp có lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang