• Chia sẻ bài viết Google giờ đây có thể biết trước chuyến bay của bạn liệu có bị trễ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Google giờ đây có thể biết trước chuyến bay của bạn liệu có bị trễ

ictnews
Sử dụng dữ liệu về tình trạng chuyến bay vào các thuật toán máy học của mình, Google có thể dự đoán chính xác đến 80% khả năng chuyến bay có bị trễ hay không.

 

Chuyến bay bị trễ, hoãn, hủy là những điều không ai mong muốn và gây khá nhiều phiền nhiễu cho mọi người. Tính năng Google Flights có thể sẽ giúp cuộc sống của chúng ta dễ chịu hơn khi nó có thể đoán được những chuyến bay nào sẽ trễ. Mặc dù không giải thích tại sao chuyến bay lại bị trễ, song Google Flights thực sự đoán được sự cố này. Để xác định xem chuyến bay có thể bị trễ hay không, Google sẽ “dùng dữ liệu về tình trạng chuyến bay vào các thuật toán máy học của hãng”. Google nói rằng kết quả sẽ chính xác đến 80%.

Tất cả những gì bạn phải làm để biết chuyến bay của bạn có khả năng bị trễ hay không là tìm kiếm số hiệu chuyến bay trên Google Flights. Chẳng hạn như, nếu chuyến bay sắp tới bị trễ, Google sẽ nói cho bạn biết chuyến bay bị trễ trong bao lâu. Tất nhiên, bạn vẫn cần ra sân bay đúng giờ để phòng trường hợp hãng bay có thể giải quyết được sự cố nhanh hơn dự đoán, nhưng ít nhất bạn cũng có thể chủ động được đôi chút.

Để sử dụng các tính năng này, hãy vào google.com/flights.

 

Thoa Quỳnh (Theo Mashable)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Google giờ đây có thể biết trước chuyến bay của bạn liệu có bị trễ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang