• Chia sẻ bài viết Facebook thẳng tay xóa sổ ứng dụng nhái Snapchat vừa ra mắt năm ngoái lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Facebook thẳng tay xóa sổ ứng dụng nhái Snapchat vừa ra mắt năm ngoái

ictnews
Lifestage, ứng dụng chat ra đời gần 1 năm trước dành cho học sinh trung học của Facebook, không “thọ” được lâu.

 

Người phát ngôn Facebook xác nhận Lifestage bị gỡ khỏi kho ứng dụng App Store ngày 4/8. Phần mềm làm theo phong cách Snapchat không được cập nhật nhiều tháng trời và chưa bao giờ được xếp thứ hạng cao trên App Store trong suốt vòng đời ngắn ngủi của mình.

Là sản phẩm của Michael Sayman, nhân viên mới 20 tuổi, Lifestage giúp thanh thiếu niên tìm và kết nối với các bạn học khác. Thay vì nhắn tin trực tiếp, họ có thể dùng ứng dụng để chia sẻ ảnh tự sướng và video để tất cả bạn học cùng xem.

Lifestage tập trung vào đối tượng học sinh trung học, vì thế nó giới hạn những người trên 21 tuổi gia nhập hay tìm kiếm tài khoản khác. Dù vậy, ai cũng dễ dàng khai gian tuổi để trẻ hơn, gây lo ngại về quyền riêng tư.

Ngay cả khi chưa bao giờ được thanh thiếu niên ưa chuộng, Facebook cho biết phản hồi từ sản phẩm đã giúp ích cho các ứng dụng “nhái” Snapchat khác của mạng xã hội như Instagram và Facebook Stories.

Du Lam (Theo BI)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Những trò chơi khăm điện thoại dễ làm, hiệu quả cao
ICTnews - Nếu muốn chọc tức bạn bè hay người xung quanh, bạn có thể tận dụng các công nghệ sẵn có như điện thoại hay máy tính.
7 ứng dụng cần thiết cho người mới dùng Android
ICTnews - Nếu là người mới dùng Android, bạn chắc chắn hoang mang trước hàng triệu ứng dụng sẵn có trên Google Play Store mà không biết nên tải...
YouTube ra tính năng chat cho tất cả người dùng
ICTnews - YouTube hôm nay giới thiệu tính năng chia sẻ video cho các liên hệ trực tiếp trong ứng dụng di động iOS và Android.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Facebook thẳng tay xóa sổ ứng dụng nhái Snapchat vừa ra mắt năm ngoái lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang