• Chia sẻ bài viết Facebook Messenger thay giao diện mới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Facebook Messenger thay giao diện mới

ictnews
Facebook vừa tiết lộ một số thay đổi sắp có mặt trên ứng dụng Messenger vài ngày tới.

 

Nếu bản cập nhật trước đó là về nhiều khả năng khác nhau bên trong cuộc trò chuyện, thay đổi lần này tập trung vào phần nhìn, đồng nghĩa với bạn có thể điều hướng tốt hơn bên trong ứng dụng.

Thay đổi rõ rệt nhất là màn hình chủ mới, vẫn duy trì số lượng tính năng như cũ nhưng được sắp xếp hợp lý hơn. Nó biến Messenger thành trung tâm cá nhân để kết nối tất cả bạn bè và doanh nghiệp và người dùng quan tâm.

Phía trên cùng các tin nhắn đến là các tab mới, gồm tin nhắn, những người đang trực tuyến và chat nhóm. Dưới cùng là màn hình chủ, cuộc gọi, nút chụp ảnh, mọi người và game. Bên cạnh đó, Facebook còn bổ sung một chấm tròn màu đỏ chứa số bên trong để chúng ta biết họ đã bỏ lỡ điều gì.

Theo Facebook, các thay đổi này được bao gồm trong bản cập nhật sắp tới trên cả iOS và Android.

Du Lam (Theo PhoneArena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Các website kém chất lượng sẽ bị Facebook “chôn vùi”
ICTnews - Facebook sẽ hạ bậc xếp hạng liên kết dẫn đến các website chất lượng kém và từ chối đăng quảng cáo dẫn đến chúng trên News Feed.
Facebook bị Pháp, Hà Lan tố vi phạm luật bảo vệ dữ liệu
ICTnews - Mới đây, nhà chức trách hai nước châu Âu đồng loạt cáo buộc mạng xã hội Facebook vi phạm luật bảo vệ dữ liệu của nước họ.
Facebook bị phạt 122 triệu USD
ICTnews - Ủy ban Châu Âu (EC) cho biết mạng xã hội đã khiến nhà chức trách hiểu lầm khi nói không thể liên kết tài khoản WhatsApp và Facebook.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Facebook Messenger thay giao diện mới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang