• Chia sẻ bài viết Có thể like ảnh, bình luận trên Instagram khi ngoại tuyến lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Có thể like ảnh, bình luận trên Instagram khi ngoại tuyến

ictnews
Instagram trên Android vừa có thay đổi mới, cho phép người dùng like ảnh, bình luận hay lưu bài viết khi không có kết nối mạng.

 

80% trong số 600 triệu người dùng Instagram nằm ngoài nước Mỹ, vì vậy mạng xã hội ảnh muốn mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng có kết nối mạng hạn chế hoặc không đăng ký trọng gói.

Tại ngày đầu sự kiện F8 dành cho nhà phát triển của Facebook, Instagram thông báo đang hỗ trợ cho gần như mọi tính năng của nó mà không cần đến truy cập Internet. Phần lớn chức năng này đã có mặt trên Android từ hôm nay do đây là hệ điều hành được ưa chuộng hơn tại các nước đang phát triển. Theo Instagram, phiên bản iOS cũng đang được nghiên cứu để hỗ trợ ngoại tuyến.

Kỹ sư Hendri của Instagram cho biết người dùng có thể xem các nội dung đã tải trước đó trên bảng tin Instagram. Ngoài ra, họ được để lại bình luận, thích ảnh, lưu nội dung hoặc bỏ theo dõi ai đó – tất cả sẽ được hoàn tất ngay khi có kết nối trở lại. Các trang họ từng ghé thăm trước đó đều truy cập được, chẳng hạn phiên bản cũ của tab Explore hoặc tài khoản cá nhân.

Thay đổi mới được hi vọng giúp Instagram phát triển tại các nước đang phát triển, nơi dữ liệu hoặc quá đắt so với mọi người hoặc kết nối không ổn định. Ứng dụng Facebook Lite dành cho thị trường này có 200 triệu người dùng chỉ trong một năm, chứng minh tiềm năng lớn mà Instagram có thể chớp được nếu làm thỏa mãn người dùng.

Du Lam (Theo TechCrunch)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Làm thế nào để repost ảnh Instagram?
ICTnews - Không như Facebook và Twitter, Instagram không có cách chia sẻ lại bài viết của người khác. Đây thực sự là điều khá phiền toái nếu...
Ứng dụng đóng dấu ảnh “chính chủ” trên iPhone
ICTnews - Nếu không muốn ảnh bạn chụp bị ăn cắp và sử dụng tràn lan, hãy đóng dấu bản quyền bằng các ứng dụng iPhone dưới đây.
Messenger trên Facebook sắp có thêm Chat Extensions và thẻ Discover
ICTnews - Trong ngày đầu của F8 năm nay, Facebook công bố hàng loạt tin tức mới, trong đó đáng chú ý là các bổ sung sắp có mặt trên ứng dụng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Có thể like ảnh, bình luận trên Instagram khi ngoại tuyến lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang