• Chia sẻ bài viết Apple ngừng nhận ứng dụng Mac 32-bit lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Apple ngừng nhận ứng dụng Mac 32-bit

ictnews
Trang Developer của Apple vừa chia sẻ lời nhắc nhở kể từ ngày 1/1/2018, các ứng dụng Mac 32-bit không còn được chấp nhận.

Đầu năm nay, iOS 11 là hồi chuông báo tử đến mọi ứng dụng di động 32-bit. Điều này sắp áp dụng cho cả các chương trình cho máy tính Mac cùng hệ điều hành macOS High Sierra trong tương lai.

Kể từ ngày 1/1/2018, tất cả ứng dụng đệ trình lên Mac App Store phải hỗi trợ cấu trúc 64-bit, trong khi các phần mềm hiện hành phải được nâng cấp lên 64-bit trước tháng 6/2018. Apple gợi ý nếu phân phối ứng dụng bên ngoài App Store, lập trình viên cũng nên cập nhật lên 64-bit. Đó là vì macOS High Sierra là phiên bản macOS cuối cùng hỗ trợ cấu trúc 32-bit.

Lần đầu Apple thông báo sẽ hạn chế ứng dụng 32-bit chạy trên macOS là tại hội thảo dành cho nhà phát triển WWDC 2017. Toàn bộ dòng Mac của hãng sử dụng chip Intel 64-bit từ năm 2006 (trừ Mac mini chuyển năm 2007).

Du Lam (Theo 9to5mac)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Cuối cùng đã có thể học tiếng Trung miễn phí trên Duolingo
ICTnews - Duolingo, ứng dụng học ngoại ngữ phổ biến nhất trên di động, cuối cùng cũng bổ sung tiếng Trung vào danh sách ngôn ngữ của mình.
Apple vá lỗi bảo mật nghiêm trọng trong macOS High Sierra
ICTnews - Nếu đang dùng macOS High Sierra, đây là lúc bạn cập nhật máy tính Mac càng sớm càng tốt.
Google ra ứng dụng tiết kiệm dữ liệu di động
ICTnews - Google vừa giới thiệu ứng dụng mới giúp người dùng hiểu, kiểm soát và tiết kiệm dữ liệu di động có tên Datally.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Apple ngừng nhận ứng dụng Mac 32-bit lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang