• Chia sẻ bài viết Lenovo hỗ trợ đối tác phát triển kinh doanh trung tâm dữ liệu lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Lenovo hỗ trợ đối tác phát triển kinh doanh trung tâm dữ liệu

ictnews
Chương trình Đối tác Trung tâm Dữ liệu Lenovo mới tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương giúp các đối tác của hãng mang giải pháp trung tâm dữ liệu tốt nhất cho thị trường doanh nghiệp.

Chương trình Đối tác Trung tâm Dữ liệu Lenovo đã có hơn 800 đối tác khắp châu Á – Thái Bình Dương.

Theo hãng Lenovo, chương trình Đối tác Trung tâm Dữ liệu Lenovo mới tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương giúp đối tác kinh doanh của hãng được tiếp cận riêng biệt các hỗ trợ, ưu đãi dẫn nhằm giúp tăng trưởng kinh doanh khi bán giải pháp của Lenovo.

Các đối tác kênh sẽ nhận được nhiều trợ giúp như các khoản thưởng khuyến khích, hỗ trợ đào tạo hay các tài nguyên chuyên biệt ở các mức quan hệ đối tác khác nhau.

Cấp độ đối tác được chia thành từng mức như vàng, bạc và bạch kim, cùng với quyền lợi kèm theo như voucher học chứng chỉ, tham gia hội đồng tư vấn và được tiếp cận trực tiếp kho kiến thức của Lenovo.

Chương trình đối tác mới thể hiện cam kết của Lenovo với các đối tác kênh tại châu Á – Thái Bình Dương thông qua thỏa thuận nâng cao.

Trước đó, Lenovo đã ra mắt cổng Kênh châu Á – Thái Bình Dương từ tháng 10/2016. Tới nay Chương trình Đối tác Trung tâm Dữ liệu Lenovo đã có hơn 800 đối tác khắp châu Á – Thái Bình Dương.

H.P

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Lenovo ra mắt bộ đôi K6 Note và K6 Power, giá từ 4.990.000 đồng
ICTnews - Lenovo vừa ra mắt thị trường Việt Nam bộ đôi smartphone K6 Note và K6 Power với pin dung lượng cao, cảm biến vân tay, giá bán 4.990.000...
Lenovo bán ra bộ đôi tablet Lenovo Miix 310 và Yoga 310
ICTnews - Lenovo vừa cho ra mắt thị trường Việt Nam mẫu tablet Lenovo Miix 310 và Yoga 310, giúp nâng cao trải nghiệm làm việc và giải trí di...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Lenovo hỗ trợ đối tác phát triển kinh doanh trung tâm dữ liệu lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang