• Chia sẻ bài viết Manghoctap.vn - Cổng đào tạo trực tuyến uy tín, hấp dẫn người Việt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Manghoctap.vn - Cổng đào tạo trực tuyến uy tín, hấp dẫn người Việt

ictnews
Manghoctap.vn cung cấp kiến thức cho học sinh phổ thông, sinh viên đại học và học viên học nghề. Được hình thành với sứ mệnh cung cấp cho người học một phương pháp học tập hiện đại, hấp dẫn nhất: kết nối những giảng viên có trình độ và kinh nghiệm nhất.

Cổng đào tạo trực tuyến về nhiều lĩnh vực tại địa chỉ manghoctap.vn, nơi cung cấp các khóa học đủ mọi lĩnh vực: công nghệ thông tin, ngoại ngữ, kinh doanh, phổ thông... cho mọi độ tuổi với mức học phí rất hợp lý.

Với mong muốn cho mọi người có được môi trường, phương pháp học tập hiện đại, hấp dẫn nhất. Góp phần đóng góp vào việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, thực hiện mơ ước "nâng tầm tri thức người Việt". Trên manghoctap.vn, rất nhiều khóa đào tạo đã và đang được xây dựng chất lượng như dành cho học sinh phổ thông được xây dựng bởi các thầy cô trường chuyên trên toàn quốc, dành cho sinh viên và người đi làm được xây dựng bởi các chuyên gia xuất sắc trong và ngoài nước với mức học phí hấp dẫn.

Tiến sĩ Hà Sơn Tùng -  Giảng viên giảng dạy khóa khởi nghiệp

Trao đổi với báo chí về những lợi ích mà manghoctap.vn mang lại, ông Trần Minh Hòa – Phó Tổng giám đốc phụ trách công nghệ, đại diện Binhminh group cho hay: “Với các bạn sinh viên hay người đi làm không có thời gian để học thêm ngoại ngữ và các lĩnh vực kiến thức khác, manghoctap.vn sẽ là một giải pháp tối ưu cho việc tiết kiệm thời gian và chi phí cho họ. Các khóa học ở đây rất bổ ích, đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng mà học phí lại rất hấp dẫn. Các bạn học sinh chỉ cần bỏ ra từ 450.000 đồng là có thể ôn luyện được rất nhiều kiến thức mà không mất thời gian đi lại”.

Thạc sĩ Hoàng Minh Tuấn -  Giảng viên giảng dạy khóa CNTT

Bên cạnh những chương trình học tập thiết thực, tiết kiệm thời gian, để thực hiện được giấc mơ "nâng tầm tri thức người Việt", đại diện của Binhminh group cũng thổ lộ rất mong muốn có thể hợp tác triển khai các ứng dụng, giải pháp học tập công nghệ cao cho tất cả các tổ chức giáo dục, các tập đoàn kinh tế, tổ chức ngân hàng tài chính, cơ quan quản lý từ Trung ương đến địa phương. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tham gia hỗ trợ ngày càng đông đảo của các đơn vị.

Đặc biệt, thời gian này, Binhminh group đang có 2 chương trình thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng đó là: đào tạo trực tuyến kết hợp trực tiếp Startup chuẩn quốc tế và đào tạo trực tuyến chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo thông tư 03/2014/TT-BTTT- Đáp ứng chuẩn sử dụng quốc tế IC3 & ICDL.

Độc giả quan tâm có thể theo dõi thông tin chi tiết, cập nhật thông tin mới nhất về các khóa học tại manghoctap.vn hoặc fanpage manghoctap.vn hoặc liên hệ số điện thoại 0984 100 970.

Binhminh group là công ty cung cấp các giải pháp về CNTT và Giáo dục đã hoạt động gần 20 năm là công ty có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực CNTT là doanh nghiệp trong TOP 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam được Vinasa bình chọn năm 2016. Hiện nay Binhminh group đang đào tạo cho trên 150 nghìn học sinh và là đối tác của nhiều tỉnh, thành phố, nhiều trường đại học lớn tại Việt Nam và các tổ chức quốc tế.

 

Đông Vũ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Người mua hàng online dễ bị lừa vì không đọc điều khoản
ICTnews - Trong một số trường hợp, người tiêu dùng bỏ qua phần điều kiện và điều khoản vì màn hình quá nhỏ, trong khi đó, phần này bao gồm những...
Hội sách Hải Châu - Đà Nẵng 2017 mở thêm phiên bản online
ICTnews - Với mong muốn mang đến cho độc giả cả nước cơ hội được đọc sách, mua sách cùng những chương trình khuyến mãi và giao lưu trực tuyến,...
4 lý do khiến nhiều game thủ vẫn chung thủy với game offline hơn online
Những năm gần đây là thời đại của game online mobile nhưng trên thế giới vẫn có các nhà làm game đầu tư sản xuất game offline vì họ vẫn có đông...
Những khác biệt trong thói quen mua sắm online của người dân Hà Nội, TP.HCM
ICTnews - Theo nghiên cứu của Cổng thương mại điện tử và so sánh giá tại 7 thị trường Đông Nam Á iPrice (iPrice.vn) , dù không có sự chênh lệch...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Manghoctap.vn - Cổng đào tạo trực tuyến uy tín, hấp dẫn người Việt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang