Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Quảng Ninh: Tập huấn quản trị hệ thống cổng thông tin điện tử phiên bản mới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Quảng Ninh: Tập huấn quản trị hệ thống cổng thông tin điện tử phiên bản mới

ictnews
Sở TT&TT Quảng Ninh đã tổ chức tập huấn về kỹ năng vận hành Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh phiên bản mới được nâng cấp cho hơn 200 học viên là các cán bộ trực tiếp làm nhiệm vụ quản trị hệ thống Cổng Thông tin điện tử của các sở, ngành, đơn vị của tỉnh.

Ông Đinh Sỹ Nguyên, Phó giám đốc Sở TT&TT phát biểu khai mạc. Ảnh: Sở TT&TT Quảng Ninh

Theo Sở TT&TT Quảng Ninh, từ ngày 26/7 đến 12/8/2017, Sở TT&TT Quảng Ninh phối hợp với Công ty cổ phần đầu tư thương mại và phát triển công nghệ FSI – đơn vị thi công Dự án Nâng cấp Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh tổ chức 8 lớp tập huấn hệ thống cổng thông tin điện tử phiên bản mới cho hơn 200 học viên là các cán bộ trực tiếp làm nhiệm vụ quản trị hệ thống Cổng Thông tin điện tử của các sở, ngành, đơn vị của tỉnh.

Lớp tập huấn nhằm trang bị kiến thức để đáp ứng nhiệm vụ quản trị Cổng Thông tin điện tử thành phần tại cơ quan, đơn vị theo  chức năng hệ thống Cổng thông tin điện tử bản mới đã xây dựng. Trong quá trình tập huấn có phiếu đánh giá Hệ thống Cổng Thông tin điện tử tỉnh bản mới để thu thập ý kiến đóng góp, tiếp thu hoàn thiện trước khi đưa vào khai thác sử dụng chính thức.

Với mục tiêu đào tạo để vận hành và quản trị tốt Cổng Thông tin điện tử phiên bản mới, ngoài việc cung cấp các kiến thức, kỹ năng cho học viên, trong quá trình tập huấn học viên và giảng viên thường xuyên trao đổi, thảo luận các tình huống và các xử lý trong quản trị vận hành Cổng Thông tin điện tử phiên bản mới.

Kết thúc lớp tập huấn, học viên được trang bị kiến thức tổng quan hệ thống cổng thông tin điện tử tỉnh phiên bản mới; Cách thức cập nhật nội dung và sử dụng các chức năng của hệ thống; Kỹ năng biên tập dữ liệu và các tình huống thường gặp trong quá trình biên tập, vận hành hệ thống và phương án giải quyết.

Đối với các học viên làm nhiệm vụ quản trị hệ thống Cổng thông tin điện tử tổng hợp và cổng thông tin thành phần của đơn vị sẽ được trang bị các kiến thức về Quản lý giao diện cổng thông tin tổng hợp, thành phần; Quản lý các chuyên mục thông tin trong cổng được quản lý; Quy trình quản trị hệ thống trên nền công nghệ mới và phương án, cách thức giải quyết các tình huống trong quá trình quản trị hệ thống.

 

Bích Vân

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Ứng dụng CNTT, loại bỏ thủ tục kiểm tra chuyên ngành làm khó doanh nghiệp
ICTnews - Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ chỉ đạo cần điện tử hóa thủ tục nộp hồ sơ, trả kết quả… kiểm tra chuyên ngành; chia sẻ thông tin giữa...
Cách mạng công nghiệp 4.0 đòi hỏi phải có sự đổi mới đột phá về cách dạy
ICTnews - Theo PGS.TS Huỳnh Quyết Thắng, Phó Hiệu trưởng ĐH Bách khoa Hà Nội, trong xu thế của cách mạng công nghiệp 4.0, các trường đại học...
Văn phòng Chính phủ chủ trì xây dựng CSDL quốc gia về thủ tục hành chính
ICTnews - Theo quy định tại Nghị định mới của Chính phủ, Văn phòng Chính phủ có trách nhiệm chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành, địa phương...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Quảng Ninh: Tập huấn quản trị hệ thống cổng thông tin điện tử phiên bản mới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang