• Chia sẻ bài viết Viện Quản trị kinh doanh FSB lọt Top 30 chương trình MBA khu vực Đông Á lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Viện Quản trị kinh doanh FSB lọt Top 30 chương trình MBA khu vực Đông Á

ictnews
Đại diện Việt Nam duy nhất lọt vào Top 30 trong khu vực Đông Á (Far East Asia) và Top 200 thế giới về đào tạo Thạc sĩ quản trị kinh doanh toàn thời gian (MBA full time) là Viện quản trị kinh doanh FSB thuộc Đại học FPT.

Thông tin trên vừa được công bố trên website của tổ chức xếp hạng giáo dục quốc tế Eduniversal với danh sách 4.000 chương trình đào tạo Thạc sĩ tốt nhất thế giới thuộc 32 lĩnh vực khác nhau.

Đại diện duy nhất của Việt Nam - Viện quản trị kinh doanh FSB thuộc Đại học FPT, xếp thứ 27 trong tổng số 30 trường.

Về lĩnh vực đào tạo MBA toàn thời gian, Top 30 khu vực Đông Á có đại diện đến từ 11 quốc gia, trong đó Trung Quốc đứng đầu về số lượng với 8 trường, Nhật Bản xếp thứ hai với 5 trường.

Tất cả đều là các trường uy tín về giảng dạy MBA trong khu vực và được giới học thuật công nhận. Ba đại diện dẫn đầu trong bảng xếp hạng khu vực Đông Á là Đại học KH&CN HongKong, trường Kinh doanh Đại học quốc gia Singapore và trường Quản trị Đại học Fudan (Trung Quốc). Đại diện duy nhất của Việt Nam, Viện quản trị kinh doanh FSB – Đại học FPT xếp thứ 27 trong tổng số 30 trường.

Hiện tại, cũng theo kết quả bình chọn của Eduniversal, Viện Quản trị Kinh doanh FSB đang nằm trong Top 1.000 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất thế giới và Top 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam, cùng với Đại học Kinh tế TP.HCM và Trung tâm đào tạo về quản lý Pháp - Việt CFVG - Đại học Kinh tế Quốc dân.

Các học viên MBA của Viện Quản trị kinh doanh FSB trong chương trình khai giảng năm 2016.

Được biết, cách đánh giá các chương trình MBA của tổ chức này dựa trên 3 yếu tố chính: độ uy tín của trường, sự thành công và mức độ hài lòng của học viên tham gia chương trình, chất lượng của chương trình đào tạo. Theo đó, chương trình MBA của Viện quản trị kinh doanh FSB được đánh giá cao bởi tính thực tiễn, bám sát quan điểm quản trị hiện đại, ứng dụng phương pháp đào tạo tiên tiến cùng hàm lượng CNTT cao, cũng như được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên và các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Thế mạnh được nhiều học viên đánh giá cao của chương trình MBA tại Viện FSB là tính thực tiễn cao với nhiều tình huống và câu chuyện thực tế. FSB áp dụng phương pháp đào tạo theo học thuyết kiến tạo của người Do thái thông minh, theo đó các học viên được chủ động xây dựng kiến thức dựa trên những bài tập tình huống trong những dự án thực, giúp họ có được những trải nghiệm gần gũi nhất với môi trường kinh doanh thực tế. Không khí học tập sôi nổi kết hợp với nền tảng lý thuyết được chắt lọc từ giáo trình MBA của các trường đại học hàng đầu thế giới tạo ra hứng thú học tập, kích thích tư duy sáng tạo của học viên.

Vân Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

3 lãnh đạo cấp cao FPT tham gia chương trình “Sư phụ - Đệ tử” tại FSB
ICTnews - Từ ngày 20/11/2016, Viện Quản trị kinh doanh FSB triển khai chương trình “Sư phụ - Đệ tử” với sự tham gia của 3 lãnh đạo cao cấp FPT:...
Viện FSB ra chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh cao cấp SeMBA
ICTnews - Viện Quản trị Kinh doanh FSB vừa tung ra chương trình MBA cao cấp SeMBA hướng tới đào tạo những nhà lãnh đạo đẳng cấp châu Á. Điểm...
FSB được chọn là đối tác đào tạo cho hơn 2.300 lãnh đạo doanh nghiệp tại Hà Nội
ICTnews - Viện Quản trị kinh doanh FSB vừa được chọn làm đối tác triển khai 2 chương trình đào tạo hỗ trợ nguồn nhân lực cho doanh nghiệp nhỏ...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Viện Quản trị kinh doanh FSB lọt Top 30 chương trình MBA khu vực Đông Á lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang