• Chia sẻ bài viết Tháng 1/2018: GoBear Việt Nam ra phiên bản mới nâng cấp tính năng tìm kiếm thẻ tín dụng  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Tháng 1/2018: GoBear Việt Nam ra phiên bản mới nâng cấp tính năng tìm kiếm thẻ tín dụng

ictnews
Đạt gần 1 triệu lượt truy cập trên website www.gobear.com/vn sau một năm hoạt động, GoBear Việt Nam dự kiến ra phiên bản mới, nâng cấp chức năng tìm kiếm sản phẩm thẻ tín dụng vào tháng 1/2018.

GoBear ra mắt tại Việt Nam một năm trước đây vào ngày 7/12/2016 tại TP.HCM.

Hôm nay, ngày 7/12/2017, Công ty Công nghệ GoBear Việt Nam (GoBear Việt Nam) cho biết đã đạt gần 1 triệu lượt truy cập trên trang web www.gobear.com/vn sau một năm chính thức hoạt động tại Việt Nam (7/12/2016 - 7/12/2017).

Là công cụ tìm kiếm tích hợp khách quan và chuyên biệt (metasearch engine) dành cho các sản phẩm bảo hiểm, ngân hàng đầu tiên tại châu  Á, GoBear cung cấp nền tảng so sánh trực tuyến với đặc trưng dễ sử dụng, khách quan, cho phép người dùng tùy chỉnh theo nhu cầu cá nhân và hoàn toàn miễn phí.

Kể từ khi chính thức hoạt động tại Việt Nam vào đầu tháng 12 năm ngoái cho đến nay, với 3 sản phẩm là so sánh Thẻ tín dụng, Vay tín chấp, Bảo hiểm Du lịch và chuyên trang Vay tiền mặt, GoBear Việt Nam đã thu hút gần 1 triệu lượt truy cập trên trang web www.gobear.com/vn và hiện đang là một nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm và so sánh các sản phẩm tài chính được tin dùng tại Việt Nam.

Đại diện GoBear Việt Nam cũng cho hay, dự kiến sẽ được chính thức ra mắt người dùng vào tháng 1/2018, phiên bản mới của website www.gobear.com/vn cùng chức năng tìm kiếm sản phẩm thẻ tín dụng nâng cấp được kỳ vọng sẽ mang đến cho người dùng thêm nhiều lợi ích thiết thực khi tìm kiếm và so sánh sản phẩm thẻ tín dụng trên trang web này.

Giao diện dự kiến của phiên bản nâng cấp chức năng tìm kiếm sản phẩm thẻ tín dụng trên trang web www.gobear.com/vn sẽ ra mắt người dùng vào tháng 1/2018.

Ông Andre Hesselink - Tổng giám đốc và Đồng sáng lập GoBear chia sẻ, việc GoBear Việt Nam đạt gần 1 triệu lượt truy cập trên trang web www.gobear.com/vn ngay trong năm đầu tiên hoạt động đã cho thấy sự quan tâm rất lớn của người Việt đối với việc so sánh các sản phẩm tài chính cá nhân, cũng như khẳng định tiềm năng phát triển của GoBear tại thị trường này.

“Chúng  tôi mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ người dùng và các đối tác, để cùng tiếp tục nâng cao tính minh bạch và công bằng cho thị trường trong các giai đoạn phát triển tiếp theo”, ông Andre Hesselink nói.

Chính thức đi vào hoạt động vào năm 2015 tại Singapore, đến nay GoBear đã hiện diện ở 6 thị trường gồm Singapore, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Hồng Kông và Việt Nam. GoBear lên kế hoạch sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động tại châu Á trong năm 2018 sắp tới.

Trên thực tế, theo ông Andre Hesselink, GoBear đã ghi nhận tăng trưởng mạnh mẽ và liên tục từ giai đoạn khởi đầu cho đến thời điểm hiện tại. Hiện GoBear đã phục vụ được hơn 14 triệu người dùng với tốc độ tăng trưởng số lượng người dùng rất nhanh chóng, với 4 triệu người dùng mới trong tháng vừa qua. Năm 2016, GoBear cũng là trang web so sánh được người dùng tìm kiếm nhiều nhất trên toàn khu vực, theo số liệu thống kê từ Think with Google.

M.T

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Công cụ tìm kiếm tài chính và bảo hiểm GoBear có mặt tại Việt Nam
ICTnews - Việt Nam là thị trường thứ 6 mà công cụ tìm kiếm tích hợp khách quan và chuyên biệt dành cho các sản phẩm bảo hiểm, ngân hàng có tên...
GoBear Việt Nam ra mắt công cụ hỗ trợ so sánh bảo hiểm du lịch quốc tế
ICTnews - Sản phẩm so sánh mới của GoBear Việt Nam tại website gobear.com/vn hỗ trợ người dùng tìm kiếm và so sánh 26 sản phẩm với gần 100 gói...
GoBear Việt Nam ra chuyên trang tìm kiếm khoản vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập
ICTnews - Hôm nay, ngày 24/7, Công ty Công nghệ GoBear Việt Nam (GoBear Việt Nam) ra mắt chuyên trang tìm kiếm khoản vay tín chấp không cần chứng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Tháng 1/2018: GoBear Việt Nam ra phiên bản mới nâng cấp tính năng tìm kiếm thẻ tín dụng  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang