Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Nhẫn thông minh Kerv cho phép mua hàng không cần điện thoại lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Nhẫn thông minh Kerv cho phép mua hàng không cần điện thoại

ictnews
Kerv là chiếc nhẫn thông minh vừa xuất hiện tại Anh, hứa hẹn mang lại trải nghiệm mua sắm trực tiếp đến… ngón tay người dùng.

 

Thiết bị thông minh trang bị khả năng mua sắm ngay lập tức không thực sự mới. Mọi người đã dùng điện thoại để mua hàng qua các dịch vụ như Apple Pay vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, Kerv lại mang đến lựa chọn khác hẳn. Chiếc nhẫn thông minh của hãng hoạt động mà không cần kết nối smartphone, mang đến cho người dùng trải nghiệm xuyên suốt nhờ vào công nghệ giao tiếp trường gần NFC.

Kerv tương thích với mạng lưới thanh toán của MasterCard. Người dùng phải đăng ký tài khoản Kerv Virtual Prepaid MasterCard. Một khi đã kết nối, nó có thể hoạt động ở bất kỳ nơi nào trên thế giới chấp nhận phương thức thanh toán của công ty.

Nhà sản xuất Kerv khẳng định thiết bị là chiếc nhẫn thông minh đầu tiên trên toàn cầu có khả năng mua sắm nhưng đang đối mặt với thách thức từ một nhà sản xuất nhẫn thông minh khác của Anh, NFC Ring, cũng sử dụng NFC để thanh toán.

Nhóm đứng sau NFC Ring đã trình diễn sản phẩm của mình trước đó, đáng chú ý nhất là thông qua hợp tác với Visa. Công ty ra mắt công nghệ này vào năm 2015 và sau đó gửi các chiếc nhấn đến những vận động viên hàng đầu để dùng trong Làng Thế vận hội suốt kỳ Olympic Rio 2016. NFC Rings hiện cho đặt trước tại châu Âu nhưng có thể giao hàng toàn thế giới. Dù vậy, nó cần kết nối với thiết bị Android để hoạt động, không như Kerv.

Du Lam (Theo Mashable)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

LG G6 có dễ trầy hay không?
ICTnews - Sử dụng mặt kính phía sau, nhiều người băn khoăn liệu LG G6 có dễ bị trầy hay không. Nếu có chung câu hỏi, bạn nên xem clip dưới đây.
Samsung Galaxy S8 bán chậm hơn dự kiến 1 tuần
ICTnews - Nếu đang chờ đến ngày 21/4 để mua Galaxy S8 và Galaxy S8+, bạn phải chờ thêm 7 ngày nữa.
Huawei: Điện thoại không cần RAM 6GB
ICTnews - Theo một lãnh đạo Huawei, smartphone chỉ cần RAM 4GB là đủ để hoạt động mượt mà. Sử dụng RAM lớn hơn chỉ làm tăng giá của sản phẩm.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Nhẫn thông minh Kerv cho phép mua hàng không cần điện thoại lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang