• Chia sẻ bài viết Ngôi nhà “chủ nói – nhà nghe” sẽ chính thức “trình làng” vào tháng 8 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ngôi nhà “chủ nói – nhà nghe” sẽ chính thức “trình làng” vào tháng 8

ictnews
Học hỏi thế giới để kiến tạo Việt Nam. Thế giới phát minh minh còn chúng tôi sẽ đi phát triển để không chậm chân, khách hàng tiếp cận công nghệ nhanh nhất và nhận được những tiện ích tối đa. Đó là lời “tuyên ngôn” của CEO Lumi khi giới thiệu về giải pháp nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói chuẩn bị ra mắt vào tháng 8 tới.

Ông Nguyễn Đức Tài cho biết “Ngôi nhà “Chủ nói- nhà nghe” chính thức ra mắt vào ngày 16/8/2017 tại khách sạn Daewoo”

Ngôi nhà “Chủ nói – nhà nghe” gây “sốt” cộng đồng mạng thời gian qua, chính là ngôi nhà được Lumi Việt Nam nghiên cứu, ứng dụng thành công Công nghệ nhận dạng giọng nói vào giải pháp nhà thông minh đầu tiên tại Việt Nam.

Để góp phần nâng cao chất lượng đời sống cũng như mong muốn khách hàng được trải nghiệm những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giớ, Lumi là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tích hợp công nghệ giọng nói do hãng Amazon phát triển vào trong giải pháp nhà thông minh.

Kết hợp sever của Amazon & sever của Lumi để tạo ra giải pháp nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói

Các kỹ sư của Lumi đã mất gần 2 năm nghiên cứu, tích hợp thành công Server của Amazon với Server của Lumi để cho ra đời ngôi nhà “Chủ nói - Nhà nghe ” đầu tiên ở nước ta.

Thiết bị phần cứng Amazon được kết nối Internet và hỗ trợ cho hệ thống trợ lý ảo Alexa (phần mềm nhận diện giọng nói cài đặt bên trong) của Amazon, hoạt động tương tự như Siri của Apple, Google Now hay Cortana của Microsoft. Cho phép người dùng có thể “nói chuyện” với Alexa qua mircophone của Amazon và Alexa đáp lại người dùng qua loa của Amazon.

Trọn bộ sản phẩm giải pháp nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói

Nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói, cho phép điều khiển mọi thứ trong căn nhà, từ độ sáng bóng đèn, mở rèm, tưới nước sân vườn... ngay cả khi bạn đang giặt quần áo, nấu ăn hay tiếp khách. Tính năng mới này được cho là tiện ích hơn hẳn so với trước đây khi điều khiển qua điện thoại di động, do bạn vẫn phải cầm điện thoại, nhìn vào đó và thêm một vài thao tác. Đặc biệt, khi điều khiển bằng giọng nói đồng nghĩa với việc bạn ít tiếp xúc với điện, an toàn, thân thiện và dễ sử dụng, sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Quỳnh Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Mỹ: Người thuê nhà cũng muốn thuê “ngôi nhà thông minh”
ICTnews - Không chỉ những người đã sở hữu nhà đang tìm cách làm cho ngôi nhà của họ thông minh hơn, mà người thuê nhà ở Mỹ cũng chấp nhận trả...
SCTV phân phối giải pháp nhà thông minh và tiết kiệm điện Lumi
ICTnews - Kể từ tháng 4/2017, Truyền hình cáp SCTV đã hợp tác và được Lumi ủy quyền trở thành đại lý cấp 1 trong việc tiếp thị, bán hàng, phân...
Nhà thông minh Made in Vietnam
ICTnews - Giải pháp Nhà thông minh Made in Vietnam đã phá bỏ rào cản giá cao và xa xỉ cho thị trường nhà thông minh. Đây có thể được coi như...
Cơn sốt nhà thông minh “chủ nói – nhà nghe”
ICTnews - Có thể nói “cơn sốt” nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Nhà thông minh điều khiển bằng giọng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ngôi nhà “chủ nói – nhà nghe” sẽ chính thức “trình làng” vào tháng 8 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang