• Chia sẻ bài viết Loa thông minh của Amazon đã có màn hình cảm ứng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Loa thông minh của Amazon đã có màn hình cảm ứng

ictnews
Amazon vừa chính thức giới thiệu sản phẩm Echo mới nhất của mình: thiết bị màn hình cảm ứng tích hợp trợ lý ảo Alexa có tên Echo Show với giá 229,99 USD.

 

Echo Show có những tính năng cơ bản như Echo thông thường (như cài đặt giờ, nghe nhạc), tuy nhiên màn hình cảm ứng mang đến nhiều tính năng mới hơn. Màn hình của Echo sẽ cho người dùng biết thông tin về các từ khóa Alexa (chẳng hạn hiển thị dự báo thời tiết đầy đủ hay từng bước trong công thức nấu ăn) và có thể dùng để phát video, bao gồm các tin vắn từ CNN, YouTube hay Amazon Video.

Như phần lớn sản phẩm Amazon khác, Echo Show hoạt động tốt nhất với các dịch vụ riêng của công ty. Màn hình có chức năng như một khung ảnh kỹ thuật số với ảnh được lưu trên Prime Photos, khi phát nhạc từ Amazon Music, lời bài hát cũng hiện ra trên màn hình. Amazon cho biết thiết bị có thể được kết nối với các camera an ninh Wi-Fi, cho phép mọi người xem video với các lệnh như “Alexa, cho tôi xem khu vực cửa trước”.

Tính năng ấn tượng nhất có lẽ là gọi video và gọi thoại. Bất kỳ ai cũng có thể gọi hoặc nhận điện thoại qua Show nếu họ có ứng dụng Alexa. Amazon cũng giới thiệu tính năng “Drop In”, được thiết kế để bạn bè và gia đình gọi vào bất kỳ thời điểm nào. Người nhận có 10 giây để từ chối cuộc gọi Drop In hoặc chuyển sang chế độ chỉ thoại.

Echo Show dùng công nghệ microphone giống Echo bản thường nhưng có 8 microphone thay vì 7. Bản thân màn hình có kích thước 7 inch, phía trước là camera 5MP cùng 2 loa. Loa thông minh mới của Amazon bắt đầu giao hàng từ ngày 28/6 và Amazon đang có chương trình khuyến mãi mua 2 máy chỉ với 360 USD.

Du Lam (Theo The Verge)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Bộ ảnh iPhone 8 với vùng Touch ID cảm ứng
ICTnews - Thêm một concept iPhone 8 của cư dân mạng lấy cảm hứng từ những thông tin dự báo của nhà phân tích Ming Chi Kuo.
Vừa ra mắt Surface Laptop, Microsoft đã chuẩn bị giới thiệu thiết bị Surface mới
ICTnews - Microsoft sẽ tổ chức sự kiện Surface vào ngày 23/5 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Đây có thể là nơi hãng phần mềm công bố Surface Pro...
Vì sao chúng ta phải “chờ dài cổ” mới mua được flagship của Sony hay LG?
ICTnews - Bạn có thể nhận thấy trong năm 2017 này, “độ trễ” giữa ngày ra mắt và ngày phát hành các sản phẩm chủ lực của Samsung, LG hay HTC lớn...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Loa thông minh của Amazon đã có màn hình cảm ứng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang