• Chia sẻ bài viết Áo khoác thông minh của Google và Levi’s ra mắt năm nay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Áo khoác thông minh của Google và Levi’s ra mắt năm nay

ictnews
Sản phẩm hợp tác giữa Google và Levi's cho phép người mặc áo khoác trả lời cuộc gọi hay nghe nhạc mà không cần chạm tay vào điện thoại.

 

Kể từ khi smartphone trở thành thiết bị không ai có thể sống thiếu, sử dụng từ “thông minh” (smart) làm tiền tố là dấu hiệu ám chỉ một sản phẩm nào đó có khả năng kết nối Internet. Nói về thời trang và thông minh, hai công ty bạn không thể tin là làm việc cùng nhau lại đang kết hợp. Google và Levi’s dự kiến ra mắt mẫu áo khoác denim thông minh vào mùa thu này với giá 350 USD cho cả nam và nữ.

Sản phẩm sử dụng Project Jacquard của Google, được giới thiệu năm 2016 tại Google I/O. Nhiệm vụ chính của dự án là mang lại khả năng tương tác cho các vật dụng hàng ngày không được xem là công nghệ cao, chẳng hạn quần áo. Mục tiêu là cho phép chúng ta xem thông tin từ smartphone mà không phải nhìn vào chúng một cách thường xuyên.

Tại sự kiện truyền thông tổ chức hàng năm SXSW, mẫu áo khoác thông minh của Google và Levi’s đã xuất hiện. Levi's Commuter Trucker Jacket dùng Bluetooth để đồng bộ với smartphone. Những người mặc áo có thể chạm hoặc vuốt gấu áo bên trái như cách chúng ta điều khiển thiết bị với touchpad để trả lời cuộc gọi hay nghe nhạc. Một ứng dụng cộng tác sẽ được phát hành để giúp họ tùy chỉnh các thao tác. Pin được đặt ở tay áo bên trái, cho thời gian sử dụng 2 ngày mỗi lần sạc.

Dưới đây là hai video về Levi's Commuter Trucker Jacket:

Du Lam (Theo PhoneArena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Một ngày nào đó, Trung Quốc có cho phép Google quay trở lại?
ICTnews - Về mặt kỹ thuật, Google là người “rũ bỏ” Trung Quốc, do đó chính phủ Trung Quốc có thể ủng hộ Google quay lại hay không? Rất khó nói...
Quốc tế phụ nữ 2017: Google thay Doodle ủng hộ những người phụ nữ tuyệt vời
ICTnews - Để chúc mừng ngày 8/3, năm nay, Google vinh danh 13 người phụ nữ tiên phong trên thế giới qua từng thời kỳ.
Bàn phím Google dịch trực tiếp ngay khi đang gõ
ICTnews - Với bàn phím này của Google, bạn không cần lo về rào cản ngôn ngữ khi nói chuyện với bạn bè nước ngoài nữa.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Áo khoác thông minh của Google và Levi’s ra mắt năm nay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang