• Chia sẻ bài viết Sản xuất kinh doanh trong cụm công nghiệp được miễn tiền thuê đất 7 năm lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Sản xuất kinh doanh trong cụm công nghiệp được miễn tiền thuê đất 7 năm

ictnews
Theo Nghị định 68 của Chính phủ, dự án đầu tư sản xuất kinh doanh trong cụm công nghiệp được miễn tiền thuê đất 7 năm và hưởng các ưu đãi khác theo quy định của pháp luật.

Dự án đầu tư kinh doanh hạ tầng kỹ thuật cụm công nghiệp được miễn tiền thuê đất 11 năm. Ảnh Internet.

Theo Chinhphu.vn, Chính phủ vừa ban hành nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ đối với cụm công nghiệp tại Nghị định số 68/2017. Theo đó, dự án đầu tư sản xuất kinh doanh trong cụm công nghiệp được miễn tiền thuê đất 7 năm và hưởng các ưu đãi khác theo quy định của pháp luật.

Dự án đầu tư kinh doanh hạ tầng kỹ thuật cụm công nghiệp được miễn tiền thuê đất 11 năm, được xem xét vay vốn tín dụng đầu tư của Nhà nước với mức không quá 70% tổng mức đầu tư và hưởng các ưu đãi khác theo quy định của pháp luật.

Dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật cụm công nghiệp được xem xét đầu tư theo hình thức đối tác công tư.

Nghị định quy định dự án đầu tư sản xuất kinh doanh trong cụm công nghiệp làng nghề được miễn tiền thuê đất 11 năm và được xem xét vay vốn tín dụng đầu tư của Nhà nước với mức không quá 70% tổng mức đầu tư.

Dự án đầu tư kinh doanh hạ tầng kỹ thuật cụm công nghiệp làng nghề được miễn tiền thuê đất 15 năm và được xem xét vay vốn tín dụng đầu tư của Nhà nước với mức không quá 70% tổng mức đầu tư.

Dự án đầu tư kinh doanh hạ tầng kỹ thuật và sản xuất kinh doanh trong cụm công nghiệp làng nghề còn được hưởng các ưu đãi, hỗ trợ đối với cụm công nghiệp và của pháp luật liên quan. Trường hợp nhiều mức ưu đãi, hỗ trợ thì áp dụng mức ưu đãi, hỗ trợ cao nhất…

P.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Chính phủ chỉ đạo đẩy mạnh tin học hóa trong quản lý cụm công nghiệp
ICTnews - Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải vừa chỉ đạo kiên quyết xử lý các khu công nghiệp hoạt động kém hiệu quả, triển khai Đề án xây dựng cơ...
Thủ tướng đề nghị Samsung hỗ trợ phát triển công nghiệp phụ trợ Việt Nam
ICTnews - Tiếp TGĐ Tổ hợp Samsung Việt Nam Han Myoung Sup, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị Samsung hỗ trợ phát triển công nghiệp phụ trợ của...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Sản xuất kinh doanh trong cụm công nghiệp được miễn tiền thuê đất 7 năm lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang