Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Học viện Kỹ thuật Mật mã tuyển sinh 50 Thạc sĩ An toàn thông tin năm 2017 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Học viện Kỹ thuật Mật mã tuyển sinh 50 Thạc sĩ An toàn thông tin năm 2017

ictnews
Dự kiến tháng 8/2017, Học viện Kỹ thuật Mật mã sẽ tổ chức kỳ thi tuyển sinh lựa chọn 50 học viên chương trình đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành An toàn thông tin. Đây sẽ là khóa đào tạo Thạc sĩ An toàn thông tin thứ tư của trường.
Học viện Kỹ thuật Mật mã tuyển sinh 50 Thạc sĩ An toàn thông tin năm 2017

Theo quy định, những người đã có bằng tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành An toàn thông tin hoặc Kỹ thuật mật mã  không quá 5 năm sẽ không phải học bổ sung kiến thức khi đăng ký dự tuyển trình độ Thạc sĩ An toàn thông tin (Ảnh minh họa)

Thông báo tuyển sinh trình độ Thạc sĩ chuyên ngành An toàn thông tin (ATTT) năm 2017 vừa được Học viện Kỹ thuật Mật mã chính thức công bố.

Theo đó, trong năm nay, trường dự kiến tuyển sinh 50 chỉ tiêu Thạc sĩ ATTT. Các học viên khóa thứ tư chương trình đào tạo Thạc sĩ ATTT của Học viện Kỹ thuật Mật mã sẽ được đào tạo theo hình thức không tập trung tại cơ sở đào tạo Hà Nội của trường trong thời gian 2 năm với 4 học kỳ.

Thông báo cũng nêu rõ, người dự tuyển và học Thạc sĩ ATTT phải có ít nhất 1 bằng đại học, đủ sức khỏe theo quy định và đáp ứng điều kiện cụ thể cho từng loại đối tượng. Trong đó, đối tượng 1 (không phải học bổ sung kiến thức) là những người đã có bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành ATTT hoặc Kỹ thuật mật mã không quá 5 năm.

Đối tượng 2 (được dự thi sau khi hoàn thành học bổ sung kiến thức thuộc chuyên ngành ATTT gồm 3 học phần với tổng số 9 tín chỉ) là những người đã tốt nghiệp đại học các chuyên ngành ATTT, Kỹ thuật mật mã thời gian quá 5 năm; những Cử nhân/ Kỹ sư các ngành gần với chuyên ngành ATTT như Cử nhân/Kỹ sư CNTT, Cử nhân Sư phạm Tin học, Cử nhân/Kỹ sư Tin học, Cử nhân Toán - Tin ứng dụng.

Đối tượng 3 (được dự thi sau khi hoàn thành học bổ sung kiến thức thuộc chuyên ngành ATTT gồm 7 học phần với tổng số 21 tín chỉ), là những người có bằng bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy ngành gần với ngành CNTT như Toán học, Điện tử viễn thông.

Theo kế hoạch, thời gian Học viện Kỹ thuật Mật mã phát hành hồ sơ tuyển sinh trình độ Thạc sĩ chuyên ngành ATTT năm 2017 sẽ kéo dài từ nay đến ngày 15/5. Thời hạn tiếp nhận hồ sơ đăng ký của người dự tuyển là từ ngày 15/4/2017 cho đến 30/5/2017.

Học viện Kỹ thuật Mật mã dự kiến tổ chức học bổ sung kiến thức cho các thí sinh dự tuyển bắt đầu từ ngày 20/5/2017 và ôn tập kiến thức cho các thí sinh trong tháng 7/2017.

Tham dự kỳ thi tuyển sinh trình độ Thạc sĩ chuyên ngành ATTT của Học viện Kỹ thuật Mật mã dự kiến được tổ chức tháng 8/2017, các thí sinh sẽ thi 3 môn. Bên cạnh môn tiếng Anh trình độ A2, các thí sinh còn dự thi môn cơ sở - Toán cao cấp và môn cơ bản - Cấu trúc dữ liệu và giải thuật.

Thông tin chi tiết về kế hoạch tuyển sinh trình độ Thạc sĩ chuyên ngành ATTT của Học viện Kỹ thuật Mật mã được  đăng tải trên trang web Phòng Sau Đại học của Học viện tại địa chỉ sdh.actvn.edu.vn.

Tháng 9/2013, Học viện Kỹ thuật Mật mã được Bộ GD&ĐT cho phép đào tạo thí điểm trình độ  Thạc sĩ chuyên ngành ATTT trong 3 khóa tuyển sinh từ năm 2014 - 2016, trở thành cơ sở đào tạo đầu tiên trong cả nước đào tạo Thạc sĩ ATTT. Trong 3 năm 2014, 2015 và 2016, Học viện đã tổ chức tuyển sinh 3 khóa với tổng số 158 học viên trúng tuyển, nhập học (gồm 52 học viên khóa I, 56 học viên khóa II và 50 học viên khóa III). Tính đến cuối năm ngoái, các học viên khóa I đã hoàn thành khóa học với tổng số 48 tín chỉ, có 47 học viên khóa I đã bảo vệ thành công luận văn tốt nghiệp và được Học viện trao bằng Thạc sĩ ATTT; Các học viên khóa II đã hoàn thành 3 kỳ học, đã tham gia thi ngoại ngữ đạt tương đương cấp B1 châu Âu và đang trong thời gian hoàn thiện đề cương, thực hiện quá trình làm luận văn tốt nghiệp; các học viên khóa III đang tham gia kỳ học đầu tiên.

Vân Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Học viện Kỹ thuật Mật mã “ra lò” lứa Thạc sĩ An toàn thông tin đầu tiên
ICTnews - 47 tân Thạc sĩ An toàn thông tin (ATTT) vừa được Học viện Kỹ thuật Mật mã trao bằng tốt nghiệp là những học viên đầu tiên hoàn thành...
Chuyên ngành mới của Học viện Kỹ thuật Mật mã tuyển 100 sinh viên năm 2017
ICTnews - Học viện Kỹ thuật Mật mã sẽ mở mới chuyên ngành “Hệ thống nhúng và điều khiển tự động” thuộc ngành Kỹ thuật điện tử, truyền thông vào...
Học viện Kỹ thuật Mật mã tuyển sinh 900 sinh viên hệ dân sự năm 2017
ICTnews - Năm 2017, Học viện Kỹ thuật Mật mã tuyển sinh hệ đào tạo đại học trên phạm vi cả nước với tổng chỉ tiêu là 900 cho cả 3 ngành An toàn...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Học viện Kỹ thuật Mật mã tuyển sinh 50 Thạc sĩ An toàn thông tin năm 2017 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang