• Chia sẻ bài viết Fortinet ra giải pháp bảo mật mới cho doanh nghiệp lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Fortinet ra giải pháp bảo mật mới cho doanh nghiệp

ictnews
Hãng bảo mật Fortinet (Mỹ) giới thiệu tại Việt Nam phiên bản hệ điều hành mới Forti OS 5.6 và kiến trúc bảo mật Fortinet Security Fabric dành cho doanh nghiệp.

Hệ điều hành mới Forti OS 5.6 và kiến trúc bảo mật Fortinet Security Fabric vừa được giới thiệu tại Việt Nam.

Công ty chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp bảo mật Fortinet (Mỹ) vừa giới thiệu phiên bản hệ điều hành mới Forti OS 5.6 và kiến trúc bảo mật Fortinet Security Fabric tại Việt Nam.

Theo đại diện Fortinet, những tính năng cải tiến trong phiên bản hệ điều hành mới tập trung vào khả năng tương tác toàn diện của hệ thống, cấu trúc dữ liệu được sắp xếp giúp doanh nghiệp, tổ chức quản lý hiệu quả hơn, có thể nhận dạng được những thiết bị IoT (Internet vạn vật) trong hệ thống và những cấu thành phần cứng mới giúp tăng tốc hiệu quả cho việc xử lý dữ liệu.

Ngoài ra Fortinet Security Fabric còn cung cấp cơ chế kiểm soát, giảm thiểu rủi ro từ các mối hiểm họa tinh vi nhất cho toàn bộ kiến trúc mạng.

Việc sử dụng dữ liệu từ hệ thống Big Data Cloud cho phép Fortinet Security Fabric tương tác kết hợp thông tin về các mối nguy hại và dữ liệu mạng, sau đó cập nhật toàn bộ vào cơ sở dữ liệu phản ứng nhanh.

Theo ông Nguyễn Gia Đức, Giám đốc Fortinet Việt Nam, Security Fabric là cách tiếp cận kiến trúc bảo mật được phát triển dựa trên các tiêu chuẩn mở và các giao thức, cho phép kết nối nhiều thiết bị bảo mật trên nền tảng bảo mật khác nhau vào một hệ thống an ninh thích hợp, từ môi trường IoT cho đến trung tâm dữ liệu, đám mây của bất cứ tổ chức hay doanh nghiệp nào.

Do đó, phía Fortinet kỳ vọng phiên bản hệ điều hành mới Forti OS 5.6 và kiến trúc bảo mật tiên tiến Security Fabric sẽ là sự lựa chọn tối ưu giúp đảm bảo an toàn dữ liệu cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

FPT cho startup bảo mật CyRadar “ra ở riêng”
ICTnews - Một trong những thông tin gây được chú ý tại sự kiện FPT Techday 2017 diễn ra hôm nay (6/6) là việc startup bảo mật CyRadar của FPT...
Danh sách các camera IP Trung Quốc chứa lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng
ICTnews - Các camera an ninh do công ty Foscam của Trung Quốc sản xuất có nguy cơ bị hack từ xa và cho phép kẻ tấn công xem các video quay được,...
Laptop bảo mật lòng bàn tay, gắn SIM 4G của Fujitsu tại Việt Nam
ICTnews - Dạng bảo mật lòng bàn tay được cho là tối ưu hơn so với bảo mật mống mắt hay bảo mật vân tay.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Fortinet ra giải pháp bảo mật mới cho doanh nghiệp lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang